Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Clip S.T Sơn Thạch “chặt chém” Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đạt triệu view khi chưa đầy 1 ngày

Lần đầu tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi”, S.T Sơn Thạch đã đem đến cho khán giả một cái nhìn mới về chàng ca sĩ trẻ có năng khiếu diễn xuất. Đến với thử thách trong căn phòng của bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, S.T bị “choáng ngợp” với màn giả gái của Mạc Văn Khoa và bất ngờ khi đây chính là “người yêu” của mình. Không những vậy, S.T Sơn Thạch đã bị “cưỡng hôn” liên tục từ “người yêu” khiến cả trường quay cười thích thú.

Ơn giời: S.T Sơn Thạch đụng độ Mạc Văn Khoa & Lâm Vỹ Dạ

Sau màn gạ hôn đầy “lộ liễu” của Mạc Văn Khoa, những rắc rối ập đến khi S.T biết mình hóa vai là người bạn thân của Mạc Văn Khoa và đang chuẩn bị đi casting diễn viên. Cụ thể là khi có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ, giọng ca “Thật xa thật gần” đã bị gài là người bạn xấu và cướp vai diễn bằng cách đút lót tiền, bị vu oan tội danh “cố ý gây chết người”… Chính vì sự thông minh và nhạy bén, S.T đã xử lý rất xuất sắc khiến khán giả vỗ tay không ngừng.

Clip S.T Sơn Thạch chặt chém Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đạt triệu view khi chưa đầy 1 ngày - Ảnh 2.
Clip S.T Sơn Thạch chặt chém Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đạt triệu view khi chưa đầy 1 ngày - Ảnh 3.

Nam khách mời đã áp đảo được hai vị trưởng phòng và “nắm chủ thế cờ” khi gài Lâm Vỹ Dạ “đã qua lại ân ái với người chưa đủ tuổi 18”, đẩy Mạc Văn Khoa thành “người phạm tội” và sẵn sàng nhường lại vai diễn viên cho “người bạn thân” Mạc Văn Khoa. Sau khi những thử thách được khép lại, Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho S.T Sơn Thạch: “S.T quá thông minh. Đưa ra những thông tin và bằng chứng khiến em phải lạy nhiều lần”. MC Xuân Bắc cũng dành nhiều lời khen : “Tôi thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của S.T Sơn Thạch. Em đã xử lý rất tốt và rất tinh tế”.

Clip S.T Sơn Thạch chặt chém Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đạt triệu view khi chưa đầy 1 ngày - Ảnh 4.

Clip tiết mục này khi được đăng lại trên Facebook thì đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả và có hơn 1 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Clip S.T Sơn Thạch chặt chém Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đạt triệu view khi chưa đầy 1 ngày - Ảnh 5.
Clip có hơn 1 triệu lượt xem trong chưa đầy 1 ngày đăng tải lại trên Facebook
Clip S.T Sơn Thạch chặt chém Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đạt triệu view khi chưa đầy 1 ngày - Ảnh 6.
S.T tất nhiên được khen tới tấp