Lâm Vỹ Dạ khiến netizen cười đau bụng khi thổi bay… tóc giả của Mạc Văn Khoa

Tập 3 mùa 3 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” mới đây đã diễn ra đầy sôi động và hài hước trước dự dẫn dắt của đội hình trụ cột: Trường Giang, Hari Won, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ cùng với đó là dàn khách mời mà theo như Trường Giang đánh giá là “nhan sắc không thể nào vượt Mạc Văn Khoa”: Anh Tú, Thuận Nguyễn và Song Luân.

Kỳ tài thách đấu: Lâm Vỹ Dạ thổi bay tóc giả của Mạc Văn Khoa

3 khách mời đẹp trai đã khởi động thách thức đội chủ nhà chơi trò “thổi trứng bằng kèn”. Đội chủ nhà dường như đã rất điêu luyện và thành thạo khi liên tiếp hạ gục đối thủ một cách dễ dàng. Để minh chứng cho tài lẻ này, Mạc Văn Khoa tiết lộ do hồi nhỏ ở quê đá bóng hay làm trọng tài nên có kinh nghiệm thổi kèn, còn Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả “hết hồn” khi nhận mình là… “kèn sĩ” nhưng là vì ở nhà hay thổi chơi, pha trò dỗ con ăn cơm.

Luật chơi bỗng thay đổi chuyển thành “ăn trứng” khi đến màn đối đầu giữa Khoa và Anh Tú. Để huýt sáo trước giành phần thắng, Mạc Văn Khoa lỡ lầm…phù hết trứng trong miệng bắn tung tóe khiến tất cả mọi người nháo nhào chạy khỏi chỗ tránh xa.

Lâm Vỹ Dạ khiến netizen cười đau bụng khi thổi bay... tóc giả của Mạc Văn Khoa - Ảnh 2.

Ở phần thi đồng đội của 3 cặp Song Luân – Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú – Mạc Văn Khoa, Thuận Nguyễn – Hari Won, các đội phải phối hợp liên hoàn để hoàn thành thử thách lắc rơi giấy nhớ được gắn trên bóng bay bằng miệng, khó khăn hơn là to son cho đồng đội bằng gậy và phải chịu sự quấy phá từ máy sấy tóc của đội đối thủ.

Mọi chuyện đều xảy ra khá thuận lợi cho đến khi đội của Anh Tú – Mạc Văn Khoa xuất hiện. Anh Tú hừng hực khí thế rung lắc cho giấy rớt ra nhưng bất cẩn thế nào làm chun từ quả bóng bắn ngược lại gây chảy máu môi.

Lâm Vỹ Dạ khiến netizen cười đau bụng khi thổi bay... tóc giả của Mạc Văn Khoa - Ảnh 3.
Anh chàng dù có đau đớn vì sứt mẻ nhưng vẫn cố gắng chơi tiếp

Mạc Văn Khoa trong lúc ngồi cho đồng đội to son đã bị máy sấy tóc của Lâm Vỹ Dạ “bóc mẽ” mái đầu chải chuốt. Dàn khách mời khuỵu gối cười ngặt nghẽo, cả trường quay được phen “cười bò” vì Khoa lộ đầu trọc lốc trên sóng truyền hình. Mạc Văn Khoa “đau đớn” trách móc rồi kể khổ với Trường Giang: “Buồn thật chứ! Người ta quy định chỉ thổi vào mồm, chị thổi lên tóc làm cái gì. Tóc em giữ gìn bấy lâu nay không dám cho ai biết anh ạ.”

Màn thử thách của đội cam đã biến thành tiết mục “tóc gió thôi bay”

Lâm Vỹ Dạ khiến netizen cười đau bụng khi thổi bay... tóc giả của Mạc Văn Khoa - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ “chữa cháy” cho Mạc Đăng Khoa nhưng quá trình trả tóc cho khổ chủ lại bị ngược

Lâm Vỹ Dạ khiến netizen cười đau bụng khi thổi bay... tóc giả của Mạc Văn Khoa - Ảnh 6.
Vui chơi kiểu gì mà toàn mang về những niềm đau
Lâm Vỹ Dạ khiến netizen cười đau bụng khi thổi bay... tóc giả của Mạc Văn Khoa - Ảnh 7.
Cư dân mạng chết cười với khoảnh khắc tóc gió thôi bay