Kỳ Tài Thách Đấu: Lâm Vỹ Dạ hoang mang đứng hình khi bị Anh Tú ‘dằn mặt’

Nếu như ở tập trước, đội chủ nhà đã có màn “hết hồn” trước nhan sắc thật sự của bộ 3 khách mời thì “Kỳ Tài Thách Đấu” tập 3 đã bù lại bằng “vựa muối – vựa nhan sắc”. Ngay khi vừa xuất hiện, Song Luân, Thuận Nguyễn và Anh Tú đã khiến đội chủ nhà lẫn tất cả khán giả phải ồ lên thích thú vì vẻ đẹp trai soái ca “mười phân vẹn mười”.

Lâm Vỹ Dạ hoang mang đứng hình khi bị Anh Tú dằn mặt

Không nằm ngoài dự đoán, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ lập tức rung động và tìm cách tiếp cận bằng được 3 mỹ nam. Thậm chí, Hari Won còn tranh thủ “kiểm tra” cơ bắp của chàng người mẫu Thuận Nguyễn khiến Trường Giang được dịp ‘cà khịa nhẹ’: “Thông cảm, chắc thường ngày con bé quen với bụng mỡ rồi giờ mới được gặp cơ bắp”. Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa lại được một phen tổn thương khi liên tục bị MC Trường Giang so sánh nhan sắc, vóc dáng với 3 khách mời. Đặc biệt trong clip hé lộ chương trình, Anh Tú và Mạc Văn Khoa sẽ có màn cạnh tranh giọng hát. Nếu chàng hoàng tử làng hài khoe giọng hát live ngọt lịm với ca khúc “Em gái mưa” khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ “đứng tim” thì Mạc Văn Khoa nhất quyết không chịu thua.

Lâm Vỹ Dạ hoang mang đứng hình khi bị Anh Tú dằn mặt

Trong một diễn biến khác, khi được yêu cầu bắt cặp chọn đội chơi, MC Trường Giang đã chủ động ghép hai người có chiều cao tương xứng là Thuận Nguyễn và Hari Won về 1 đội. Chỉ còn 2 soái ca Song Luân và Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ tự tin khẳng định rằng: “Hai trai đẹp sẽ phải giành giật Dạ”. Tuy vậy, Anh Tú đã ‘dằn mặt’ nữ danh hài bằng cách chọn bắt cặp với Mạc Văn Khoa ngay khi vừa được lựa chọn.

Khi chứng kiến hai chàng trai chính thức ‘thuộc về nhau’, Lâm Vỹ Dạ đã ‘đứng hình’ hoang mang và quyết tâm ‘ghim’ Anh Tú ở những trò chơi tiếp theo. Như vậy, chỉ còn một lựa chọn duy nhất- Song Luân sẽ về team Lâm Vỹ Dạ. MC lém lỉnh Trường Giang vẫn không bỏ qua cơ hội ‘cà khịa’: “Có những điều anh không thể giúp Luân được vì đó là… nghiệp chướng phải nhận lấy.” Màn đối đáp giữa các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 3 tập 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (29/09) trên kênh HTV7.