Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm vỡ òa khi “hoàng tử mưa bụi” Đình Văn – Chế Thanh – Kim Tử Long tái hợp sau hơn 20 năm

Tập 3 của chương trình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng vào tối 15/9 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Lại Văn SâmHồng VânThanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy.

Trong phần thử thách của đội thập niên 90, Ký ức vui vẻ bất ngờ nhắc đến chương trình ca nhạc từng làm mưa làm gió một thời – Mưa bụi. Khi kể về Mưa bụi, Lại Văn Sâm gây xúc động cho khán giả khi nhắc đến những cái tên đình đám như MC Phương Thảo, Tài Linh, Sĩ Ben, Đình Văn, Chế Thanh, Kim Tử Long.

https://www.youtube.com/watch?v=0VGfaglgHAU
2M4A6819

 Vừa thấy chương trình Mưa Bụi xuất hiện tại Ký ức vui vẻ, NSND Hồng Vân nghẹn ngào kể về thời kỳ mình từng bị khán giả tẩy chay. Bên cạnh đó, ca sĩ Cẩm Ly cũng nhắc đến việc nhờ có Mưa bụi mà cô xây dựng được mái ấm nhỏ của mình. Bởi không ai xa lạ, chính nhạc sĩ Minh Vy lại là người sản xuất cho chương trình Mưa bụi.

2M4A6678
Chế Thanh.
2M4A6689
2M4A6693
Kim Tử Long.

Tiếp đến, MC Lại Văn Sâm đã mang 3 nhân vật từng khiến khán giả “chết mê chết mệt” đến sân khấu Ký ức vui vẻ là Đình Văn – Chế Thanh – Kim Tử Long. Trong lần xuất hiện đặc biệt này, ca sĩ Đình Văn thừa cơ “nói xấu” nghệ sĩ Tài Linh khi mỗi lần thu âm 1 bài phải thu đến tận 8 tiếng. Vì sự chỉn chu, muốn mang đến sự hoàn hảo cho khán giả, nghệ sĩ Tài Linh cùng ekip chương trình Mưa bụi không ngần ngại bỏ nhiều thời gian để hoàn thành sản phẩm đến với khán giả.

Bên cạnh đó, ca sĩ Chế Thanh cũng tỏ lòng biết ơn đến nhà sản xuất Minh Vy vì thời điểm Mưa bụi bùng nổ nhất, Chế Thanh đã được giao cho ca khúc Nhẫn cỏ cho em. Và chính ca khúc đó cũng đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp ca hát của Chế Thanh. Riêng đối với NSƯT Kim Tử Long lại mang lại một cảm xúc đặc biệt hơn khi chính nhờ ca khúc Lời cuối cho tình yêu mà đã gặp được bà xã đầu tiên của mình.

2M4A6735
2M4A6738
Đình Văn – Chế Thanh – Lại Văn Sâm – Kim Tử Long.

Có thể nói, dù 20 năm hay 30 năm đã trôi qua đi nữa, Mưa bụi vẫn là cái nôi của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi hiện nay. Khi lắng nghe câu chuyện mà Đình Văn – Chế Thanh – Kim Tử Long bộc bạch, MC Lại Văn Sâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình lẫn khán giả màn ảnh nhỏ đều xúc động nghẹn ngào.