Lần đầu tham gia “Ơn giời”, Đông Nhi tung hô Ông Cao Thắng lên tận mây xanh “người đàn ông hiếm, trên đời chỉ có một mà thôi”

Tối 15/9, tập 8 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã lên sóng VTV3 với sự góp mặt của bốn khách mời gồm: Đông Nhi, Hoàng Mập, Thùy Anh, Trúc Anh.

IMG_0123

Đông Nhi chính là nữ khách mời nhận được sự chú ý nhất trong tập 8 Ơn giời cậu đây rồi. Lần đầu tiên tham gia chương trình, nữ ca sĩ không giấu nổi sự lo lắng và hồi hộp, tuy nhiên giọng ca “Xin anh đừng” vẫn không quên “cảnh cáo nhẹ” Trấn Thành hãy nói ít lại.

Vào vai là người vợ và là trợ lý của trưởng phòng Trấn Thành, Đông Nhi nhanh trí “bóc phốt” Trấn Thành “cực kì điệu đà”, mỗi lần ra đường đi đâu là phải “sửa soạn mất 8 tiếng đồng hồ” mới ra khỏi nhà. Tuy nhiên khi hỏi đến Hari Won, Đông Nhi liền dành nhiều lời khen và thể hiện sự yêu thích dành cho giọng ca “Anh cứ đi đi” bất chấp màn kể xấu của nam trưởng phòng.

IMG_0176
IMG_0270

Đến giữa tình huống, Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ đến mọi người rằng: “Trấn Thành chơi không được, không nên chơi”. Vì biết đang bị “cà khịa”, nam trưởng phòng liền chặt chém nữ khách mời không thương tiếc khi liên tục đưa ra những tin đồn xấu về Đông Nhi. Cụ thể, Trấn Thành tiết lộ Đông Nhi “ở dơ kinh khủng khiếp”, một bộ đồ sử dụng cho 7 show liên tiếp làm cả trường quay cười sảng khoái. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục “vạch mặt” Đông Nhi chuyên thuê fan ở tất cả các sự kiện nhưng lại rất keo kiệt khi chỉ trả cho mỗi người vài chục nghìn đồng.

IMG_0217
IMG_0204

Đỉnh điểm, nam trưởng phòng còn “tố” Đông Nhi “dàn dựng” chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng vì nữ ca sĩ “yêu Noo Phước Thịnh” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Mặc dù bị Trấn Thành “vùi dập”, tuy nhiên Đông Nhi vẫn ứng biến rất thông minh và không quên dành lời khen cho Ông Cao Thắng: “Anh ấy là người đàn ông hiếm, trên đời này chỉ có một mà thôi” khiến MC Xuân Bắc phải dành nhiều lời khen và thán phục sự thông minh, điềm tĩnh của Đông Nhi.

Lần đầu tham gia “Ơn giời”, Đông Nhi tung hô Ông Cao Thắng lên tận mây xanh “là người đàn ông hiếm, trên đời chỉ có một mà thôi”.

Diễn viên Thùy Anh đối mặt với trưởng phòng Trường Giang ở căn phòng đầu tiên. Hóa thân thành cô em gái nuôi, vì “lỡ dại” có thai với Hùng Thuận nhưng không được phía gia đình nhà bạn trai chấp nhận nên Thùy Anh định “gieo” mình xuống sông. Lúc này, Trường Giang là người cứu giúp và cưu mang cô.

Đến giữa tình huống, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện và nhận làm người yêu của Thùy Anh. Anh cho biết cả hai đang bàn một kế hoạch, lợi dụng lòng thương hại của Trường Giang để âm thầm chiếm đoạt hết tài sản và thực chất nữ khách mời chẳng có thai gì hết.

IMG_0362
IMG_0369

Đỉnh điểm của tình huống là khi Hùng Thuận xuất hiện và cho rằng mình là “tác giả” của cái thai mà Thùy Anh đang mang. Đứng trước 3 vị trưởng phòng, phó phòng, Thùy Anh đành nói rõ sự thật rằng mình chỉ đang lợi dụng Trường Giang. Tuy nhiên, sự khôn khéo trong cách giải quyết tình huống đã giúp nữ khách mời nhận được đánh giá cao từ MC Xuân Bắc.

IMG_0368
IMG_0376

Danh hài Hoàng Mập trở thành người bạn tri kỷ với trưởng phòng Tự Long. Vừa bước vào phòng, nam khách mời đã “hết hồn” trước màn bái lễ chuyển giao nghề thiến lợn. Với bản lĩnh sân khấu, Hoàng Mập nhanh chóng nhập vai và lật ngược cái tình huống mà Tự Long đưa ra.

IMG_0395
IMG_0403

Tưởng chừng hết “biến”, đến giữa tình huống Hữu Tín xuất hiện và tố cáo Hoàng Mập cướp vợ của mình, đồng thời cho biết nam khách mời là kẻ tham lam. Tuy nhiên, cả hai vị trưởng phòng, phó phòng là Tự Long và Hữu Tín vẫn không thể làm khó được Hoàng Mập, khiến MC Xuân Bắc cùng khán giả vô cùng thích thú.

IMG_0423
IMG_0425

Trúc Anh – “nàng thơ” của đạo diễn Victor Vũ trong dự án phim “Mắt biếc” hóa thân thành người chị của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và là con gái rượu của trưởng phòng Mạc Văn Khoa trong căn phòng thứ 3. Nữ khách mời liên tục phải đón nhận những thử thách do chính “người em gái” Lâm Vỹ Dạ rắc tâm hãm hại.

NHAN0035
https://www.youtube.com/watch?v=AvnppJ0O0_c&t=3s

Cụ thể khi “người cha” Mạc Văn Khoa lên thành phố thăm “hai đứa con gái”, Trúc Anh đã phải “ăn đòn” thay Lâm Vỹ Dạ khi bị phát hiện công việc làm người mẫu của con gái là đi sớm về khuya. Tiếp đến, khi xuất hiện bạn trai của “em gái” có độ tuổi lớn hơn “bố” Mạc Văn Khoa đến 5 tuổi, Trúc Anh cũng phải thay “em gái” Lâm Vỹ Dạ nhận là bạn trai của mình để “chịu trận” giúp em. Mặc dù liên tục phải đón nhận các rắc rối của trưởng phòng, nhưng Trúc Anh đều nhẹ nhàng xử lý và đem đến những cái nhìn tích cực, sự yêu quý từ khán giả.

IMG_0434
IMG_0478
IMG_0524

Với màn đối đầu cười té ghế, chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này đã được trao cho Đông Nhi. Đón xem tập 9 phát sóng vào lúc 21g15, tối chủ nhật, ngày 22/9 trên kênh VTV3.

NHAN0275

Đông Nhi đã giành chiến thắng với chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này.