Chàng trai kết đôi với nữ chính “Người ấy là ai?” lên tiếng bảo vệ bạn gái giữa tâm bão bị ném đá: “Lời nói có thể giết chết một người!”

Người ấy là ai? tập 14 lên sóng tối thứ Sáu vừa qua đã bất ngờ xảy ra tình huống hy hữu chưa bao giờ xuất hiện tại chương trình, đấy là việc nữ chính Cẩm Tú trở thành tâm điểm tranh cãi, bị dân mạng ném đá khi có thái độ phản bác những nhận định của Trấn Thành, Hương Giang.

Sau khi chương trình lên sóng, Thiên Nguyện – chàng trai kết đôi thành công với Cẩm Tú ở Người ấy là ai? đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Anh đăng ảnh mình đang đi cùng Cẩm Tú và viết:

Này cô bé vòng vo!

Sự vòng vo và cái tâm thiện của em càng làm cho anh quý em hơn đấy. Vì sự tôn trọng, em đã làm điều đúng đắn, tự nhận gạch đá về mình. Với anh chương trình thật sự dễ thương và ý nghĩa, và hãy luôn giữ nó như vậy. Dù đằng sau có phũ phàng thế nào đi nữa thì nó cũng là quá khứ. Hãy luôn hướng về điều tốt đẹp phía trước em nhé.

Lời nói có thể giết chết 1 người. Nếu không là họ, bạn sẽ không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra với họ.

Thiên Nguyện đăng hình mình và Cẩm Tú. Có thể thấy, Cẩm Tú đang cầm trên tay bó hoa của chương trình Người ấy là ai?.

Sở dĩ Thiên Nguyện gọi Cẩm Tú là “cô bé vòng vo” bởi trong chương trình, nữ chính này đã có những chia sẻ rất vòng vo khi nói về bạn trai cũ của mình. Cô cũng nói rằng sở dĩ mình vòng vo như vậy là vì muốn giữ sự tôn trọng cuối cùng dành cho người bạn trai – mối tình suốt 6 năm ấy.

Theo như Thiên Nguyện chia sẻ, anh đã biết Cẩm Tú từ cách đây 6 năm khi cô tham gia cuộc thi Duyên dáng nữ sinh còn anh là khán giả. Cách đây 1 năm, Cẩm Tú và Thiên Nguyện lại cùng nhau tham gia một cuộc thi tuyển vào làm biên tập viên đài truyền hình. Khi nghe tin Cẩm Tú đến Người ấy là ai?, Thiên Nguyện liền đăng ký để chớp lấy cơ hội tỏ tình với người đẹp.

VieChannel_Photos TAP 14 (16)
VieChannel_Photos TAP 14 (9)
VieChannel_Photos TAP 14 (8)
Thiên Nguyện – Cẩm Tú kết đôi thành công ở Người ấy là ai?.

Trong chương trình, Thiên Nguyện là người lọt vào top 3 sau cùng để Cẩm Tú lựa chọn. Ban đầu, nữ biên tập viên VTV đã định chọn chàng giáo viên đến từ Canada Brian, nhưng sau đó, cô lại trao bó hoa cho Thiên Nguyện. Chia sẻ lý do, Cẩm Tú cho biết là vì lúc đứng trên sân khấu, cô cảm thấy tim mình đập mạnh khi ở cạnh Thiên Nguyện.

Sau khi Thiên Nguyện đăng tải bức hình của mình với Cẩm Tú trên mạng xã hội, rất đông khán giả đã vào chúc phúc cho cặp đôi này.

Theo Afamily và Facebook Thiên Nguyện