“Người ấy là ai?” – Tập 14: Dân mạng tố cáo bạn trai cũ của nữ chính đang bị ném đá là kẻ đào mỏ, hèn hạ

Vụ việc nữ biên tập viên VTV Cẩm Tú tham gia chương trình Người ấy là ai? gây tranh cãi với những phát ngôn phản biện lại Trấn Thành, Hương Giang lại có thêm tình tiết mới khi gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều lời tố cáo cho rằng bạn trai cũ của Cẩm Tú là kẻ đào mỏ, hám danh.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (2)
Cẩm Tú – nữ chính tập 14 “Người ấy là ai?”.

Cụ thể, một tài khoản tự nhận học chung trường với nữ chính Cẩm Tú thời còn là sinh viên đã chia sẻ: “Mình học chung trường với nữ chính, biết cà anh người yêu cũ của chị này. Anh người yêu cũ quen chị này lúc anh ấy nghèo, nhà chị thì rất giàu. Sau 6 năm, nhà chị này giúp anh ấy có nhà cửa, đất đai, anh ta quay qua phũ. Trong trường ai cũng biết, còn thắc mắc sao chị ấy vẫn quen. Anh này chả ra gì, rất hám danh, đào mỏ. Chị này quá yêu nên chịu đựng. Thời gian chị ấy té xe, mình và bạn mình thấy anh ta đi xem phim với cô gái khác. Mình nghĩ đó mới chính là lý do chị ấy chia tay, nhưng chị không mang lên truyền hình nói. Chị vòng vo thế này là giấu đi những điều tệ hại anh kia làm đó!”.

n1
Chia sẻ của một tài khoản trên mạng xã hội.
VieChannel_Photos TAP 14 (14)

Sau chia sẻ của tài khoản kia, bên cạnh nhiều comment nghi ngờ của các cư dân mạng khác về tính xác thực của câu chuyện thì cũng có nhiều ý kiến đồng tình:“Mình có bạn bên Nhân Văn cũng nói vậy, do chị nữ chính này với anh đó nổi tiếng trong trường. Mình cũng nghe nhiều điều không hay về anh người yêu cũ của chị này, nên mình tin chị ấy nói thật, và chỉ đang cố kể bề nổi, để không phải nói thẳng ra là anh ta đào mỏ. Nghe kỹ lại, chính Trấn Thành cũng cảm nhận được và hỏi: “Em có chu cấp cho anh ta không?”, chị ấy tế nhị bảo rằng: “Dạ không hẳn, chỉ là vì em là lựa chọn ổn nhất đối với anh ấy”.

Đáp lại, tài khoản tố cáo bạn trai cũ của Cẩm Tú trả lời: “Chị Tú nổi tiếng trong trường lắm, anh bạn trai làm đoàn trường nên cũng nổi. Bạn hỏi bên Nhân Văn ai cũng biết anh chị này. Còn chuyện anh ấy ngoại tình, chính mắt mình và bạn mình thấy!”…

Một tài khoản khác nhận định: “Hôm qua giờ đọc comment dạo và vô facebook nữ chính, mình thấy nhiều bạn bên Nhân Văn cũng nói như bạn. Trên facebook bạn bè chị ấy bảo vệ chí ấy lắm, mình tin chị này sống tốt. Người đáng bị lên án ở đây là những người đàn ông gia trưởng và ích kỷ, không phải chị ấy. Hơn nữa chị ấy tham gia để hướng đến tương lai, không nên bới móc chuyện quá khứ ra nữa. Chúc chị hạnh phúc”…

n2

Chưa biết bản thân câu chuyện này xác thực đến đâu, tuy nhiên có một điều cư dân mạng đã đúng, đó là trong chương trình, Trấn Thành có hỏi nữ chính rằng có phải cô là người chu cấp cho bạn trai cũ không và Cẩm Tú đáp: “Không hẳn, chỉ là em là lựa chọn tốt nhất đối với anh ấy!”.

Theo Afamily