Wowy không thích tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh của 2 “gà chiến” đội Binz!

Đúng như dự đoán, tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh mà R.Tee và Ricky Star mang đến Rap Việt trong tập 10 tuần này đã bùng nổ khiến cả MC Trấn Thành phải nhận xét: “Đây là lịch sử của Rap Việt“, hay cả Suboi cũng phải gật gù đồng ý: “Đây là bài được đầu tư nhất trong chương trình”. Tuy nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo và HLV, tiết mục này vẫn tạo nên một cuộc tranh cãi giữa HLV Wowy và HLV Binz khi “lão đại” thừa nhận không thích tiết mục vì những lý do liên quan đến môi trường.

Wowy không thích tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh của 2 gà chiến đội Binz! - Ảnh 1.

Cụ thể, HLV Wowy thẳng thắn nhận xét: “Có thể Wowy là một kẻ đáng ghét nhưng mà thật sự Wowy không thích bài này. Nhạc rất hay, 2 bạn trình diễn rất tốt như mọi người cũng thấy chúng ta có một màn trình diễn đầu tư rất kỹ càng nhưng sự tích Sơn Tinh – Thuỷ Tinh có điểm Wowy không đồng ý bởi vì không muốn thấy cảnh 2 người đàn ông, nhất là 2 chúa tể của 2 thế lực lại tranh giành nhau một cô gái không thể quyết định được tình trạng hôn nhân của mình. Hơn nữa, sau đó đem toàn bộ những loài thú quý hiếm như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao ra để lấy lòng một người con gái thì em muốn truyền đi một thông điệp là bảo vệ môi trường và động vật”.

Wowy không thích tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh của 2 gà chiến đội Binz! - Ảnh 2.

HLV Binz cũng giải thích rõ lý do mang chủ đề Sơn Tinh – Thuỷ Tinh đến cho 2 học trò vì muốn bảo vệ những câu chuyện truyền thuyết: “Cũng như việc Wowy muốn bảo vệ môi trường, mình muốn bảo vệ những câu chuyện truyền miệng vì đó là những thứ dễ mất… Mình tôn trọng ý kiến của Wowy nhưng mà Wowy phải hiểu rằng những con vật là những gì được phóng đại lên để nói về sự khó khăn của việc có được công chúa. Wowy nghĩ sao nếu việc Wowy có được một người con gái chỉ cần nói ngày mai đem cho tôi 2 quả trứng gà thì tôi gả công chúa? Điều này không hợp lý”.

Wowy không thích tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh của 2 gà chiến đội Binz! - Ảnh 3.

MC Trấn Thành vội vàng nhập cuộc để “hạ hồi phân giải” cuộc tranh luận giữa 2 HLV, anh khẳng định điều HLV Wowy vừa nói là đúng và anh cũng tôn trọng thái độ yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường cũng như động vật của HLV Wowy. Tuy nhiên, đây là một câu chuyện truyền thuyết nên có thể có nhiều yếu tố hư cấu. Chính vì thế, mỗi người có thể rút ra cho mình những bài học đúng đắn cho riêng bản thân.

Ảnh: cắt từ chương trình

Wowy không thích tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh của 2 gà chiến đội Binz! - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/wowy-khong-thich-khong-thich-tiet-muc-son-tinh-thuy-tinh-cua-2-ga-chien-doi-binz-2020100322064962.chn