Touliver xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt: Suboi – Wowy thuộc nhóm đầu!

Bar Stories tuần này chào đón 2 khách mời đặc biệt xuất thân từ nhóm Underground nổi tiếng – SpaceSpeakers: “thủ lĩnh” Hoàng Touliver và thành viên chủ chốt Rhymastic. Cả hai gần đây đều quen mặt với khán giả thông qua chương trình Rap Việt.

Touliver xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt: Suboi - Wowy thuộc nhóm đầu! - Ảnh 1.

Trong khi Rhymastic nổi danh là “nghệ sĩ tấu hài” nhờ những khoảnh khắc lầy lội ở vị trí giám khảo Rap Việt thì Touliver giữ trọng trách đặc biệt hơn – Giám đốc Âm nhạc. “Thủ lĩnh” SpaceSpeakers là tác giả của gần như toàn bộ phần beat trong các màn trình diễn của thí sinh Rap Việt, đồng thời cân chỉnh, góp ý, sắp xếp sao cho phần âm nhạc mang tới hiệu quả cao nhất xuyên suốt các tập phát sóng. Có thể nói, Touliver đã có đóng góp không nhỏ, góp phần nâng tầm tiết mục của các “chiến binh” trong chương trình.

Touliver xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt: Suboi - Wowy thuộc nhóm đầu! - Ảnh 2.

Để khuấy động không khí Bar Stories, tất nhiên cũng không thể thiếu những phần trò chơi “làm khó” khách mời. Trong phần chơi “Thà chết còn hơn”, khi gặp câu hỏi “Hãy sắp xếp mức độ lợi hại giảm dần của các HLV Rap Việt 2020, Touliver khá cân nhắc khi đưa ra câu trả lời: “Mình chỉ có 2 cấp bậc, ở trên sẽ là Suboi và Wowy còn ở dưới là Karik và Binz. Sự lợi hại này đang không nói về vấn đề chuyên môn hay gì cả. Suboi và Wowy biết cách sắp xếp chủ đề thí sinh đa dạng và hay, còn Karik và Binz thì chú ý về mức độ hit của bài hát”.

Touliver xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt: Suboi - Wowy thuộc nhóm đầu! - Ảnh 3.

Touliver không ngại trả lời câu hỏi về mức độ lợi hại của các HLV Rap Việt

Touliver xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt: Suboi - Wowy thuộc nhóm đầu! - Ảnh 4.

Đối với “phù thuỷ âm nhạc”, Suboi và Wowy được xếp đầu tiên, sau đó đến Karik và Binz

Ảnh: Dustin on the Go

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/touliver-xep-hang-muc-do-loi-hai-cua-hlv-rap-viet-suboi-wowy-thuoc-nhom-dau-20201105135912219.chn