Bar Stories: Rhymastic nhận định Suboi không nhiều khả năng tạo ra Quán quân Rap Việt

Bar Stories tuần này có lẽ là tập được các rap fan trông chờ nhất vì sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt xuất thân từ SpaceSpeakers – nhóm producer Underground thành công nhất hiện nay: giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver cùng giám khảo Rap Việt Rhymastic.

Bar Stories: Rhymastic nhận định Suboi không nhiều khả năng tạo ra Quán quân Rap Việt - Ảnh 1.

Nhắc đến Rhymastic gần đây không thể không nhắc đến danh xưng “Nghệ sĩ tấu hài” tại Rap Việt bởi những khoảnh khắc không thể lầy lội hơn. Trong phần trò chơi “Thà chết còn hơn”, VJ Dustin Phúc Nguyễn liên tục đưa ra những thử thách đặc biệt khách mời. Với câu hỏi: “Nếu được 4 nón vàng, bạn sẽ về đội của HLV nào?”. Sau khi cân nhắc, giám khảo Rap Việt cho biết mình sẽ về đội Suboi với lý do: Mình quý Suboi nhất vì Suboi thẳng. Chia sẻ thật, để đánh giá kỹ năng thì mình đánh giá cao Suboi vì khả năng của Suboi không bày ra sẵn để mọi người cảm nhận dễ dàng, mình phải cảm nhận qua nhiều lớp. Điều đấy là một trong những yếu tố tạo nên sự tinh tế của một nghệ sĩ”.

Bar Stories: Rhymastic nhận định Suboi không nhiều khả năng tạo ra Quán quân Rap Việt - Ảnh 2.

Nhận xét về khả năng đào tạo Quán quân của “bóng hồng” duy nhất Rap Việt trước khi bước vào trận Chung kết, Rhymastic cũng thẳng thắn: “Có nhưng không nhiều vì các vị HLV kia có lợi thế riêng của họ”. Tuy nhiên, giám khảo Rap Việt cho biết nếu xét trên mặt bằng chung là thị trường thì Suboi hoàn toàn có khả năng đào tạo Quán quân vì nữ HLV này đang nắm trong tay những yếu tố quan trọng mà trước giờ không ai làm được.

Bar Stories: Rhymastic nhận định Suboi không nhiều khả năng tạo ra Quán quân Rap Việt - Ảnh 3.

Rhymastic cho rằng Suboi có khả năng đào tạo Quán quân nhưng không nhiều vì 3 HLV còn lại đều có thế mạnh riêng

Ảnh: Dustin on the Go

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/bar-stories-rhymastic-nhan-dinh-suboi-khong-nhieu-kha-nang-tao-ra-quan-quan-rap-viet-2020110513565386.chn