Binz bị đồng đội SpaceSpeakers “bóc”: Tính cách hơi nhạt, lúc say rất… điệu!

Khách mời đặc biệt tham gia Bar Stories tuần này của VJ Dustin Phúc Nguyễn chính là hai “mảnh ghép” SpaceSpeakers: Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver cùng giám khảo Rap Việt Rhymastic.

SpaceSpeakers được “thủ lĩnh” Hoàng Touliver gầy dựng từ năm 2011. Hiện tại đây đã là nhóm nhạc có tên tuổi và trở thành công ty trong mơ của thế hệ trẻ yêu dòng nhạc Underground. Touliver cho biết mục đích lúc đầu tạo nên SpaceSpeakers thực chất chỉ đơn giản vì muốn lập… một băng nhóm với các thành viên là những anh em chơi với nhau chứ không hề có ý định thành lập công ty nhưng không ngờ đã đạt được những thành công nhất định về dòng nhạc Hip-hop, nhạc điện tử Dubstep. Ngoài Hoàng Touliver và Rhymastic, các thành viên hiện tại của SpaceSpeakers phải kể đến những cái tên đình đám như Binz, JustaTee, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn…

Binz bị đồng đội SpaceSpeakers bóc: Tính cách hơi nhạt, lúc say rất... điệu! - Ảnh 1.

Hội anh em chất lừ nhà SpaceSpeakers

Trong phần trò chơi quen thuộc của chương trình “Thà chết còn hơn”, Touliver cùng Rhymastic đã được dịp khai tật xấu lúc say xỉn của các thành viên SpaceSpeakers, cụ thể là Binz và Kimmese.

Binz bị đồng đội SpaceSpeakers bóc: Tính cách hơi nhạt, lúc say rất... điệu! - Ảnh 2.

Touliver cho biết Binz khi say xỉn sẽ trở thành “Hoa hậu thân thiện”: “Binz hay cười điệu kiểu Hoa hậu thân thiện”, Rhymastic cũng bổ sung: “Cứ say tí là nói nhẹ nhẹ thôi cười cười, che che”. “Thủ lĩnh” SpaceSpeakers cũng nhận xét về “trai thành phố lớn”: “Binz rất quan tâm đến mọi người trong nhóm nhưng hơi nhạt”. Cả hai cũng tiết lộ khi say, Kimmese sẽ bắt mọi người freestyle.

Binz bị đồng đội SpaceSpeakers bóc: Tính cách hơi nhạt, lúc say rất... điệu! - Ảnh 3.

Binz sẽ thành “hoa hậu thân thiện” khi say…

Binz bị đồng đội SpaceSpeakers bóc: Tính cách hơi nhạt, lúc say rất... điệu! - Ảnh 4.

… còn Kimmese sẽ bắt mọi người freestyle

Ảnh: Internet, Dustin On The Go

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/binz-bi-dong-doi-spacespeakers-boc-luc-say-rat-dieu-tinh-cach-hoi-nhat-20201104233730657.chn