Thầy giáo Nam (Gonzo) sáng dạy học tối đi diễn của Rap Việt khoe BST giấy khen, chứng chỉ dày cộm thời sinh viên, sốc nhất là điểm thi đại học

Một trong những thí sinh được chú ý nhất đến lúc này của Rap Việt 2020 đó chính là anh chàng đến từ Hà Nội – Gonzo. Cả 3 vòng thi của chương trình, nam rapper mang nhiều màu sắc thú vị khác nhau lên sân khấu và biến hóa khôn lường khiến anh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi quán quân. Đặc biệt, ở vòng Bứt phá, anh chàng đã cho thấy khả năng sáng tạo thông qua lyrics, cách ngắt nhịp, gieo vần,… của mình và khiến khán giả không thể nào quên hình ảnh của “thầy giáo Nam” trên sân khấu.

Ngay từ vòng đầu tiên, Gonzo từng giới thiệu mình là một giáo viên tiếng Anh, song song với công việc này, anh chàng còn quản lý một nhóm tập hợp những người yêu Rap tại thủ đô Hà Nội mang tên Rapital. Tiết lộ này càng khiến khán giả thêm tò mò và hứng thú về anh chàng, một thầy giáo lấn sân sang chơi rap với skill cực đỉnh và không chê vào đâu được.

Mới đây, “thầy giáo Nam” vừa chia sẻ lại đoạn tiktok thực hiện thử thách #Nerd_check khoe thành tích học tập của mình trên trang cá nhân. Khán giả không khỏi shock khi đoạn video vỏn vẹn 10 giây nhưng anh chàng kịp khoe giàn giấy khen, chứng chỉ, bảng điểm dày cộm của mình. Nào là các bằng khen về thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, chứng chỉ các khóa học lớn nhỏ vừa ở trường đại học vừa ở các tổ chức khác bên ngoài tràn ngập không gian căn phòng của Gonzo.

“Gia tài” chứng chỉ, bằng khen,… dày cộm của RPT Gonzo

Được biết, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Yên Hòa năm 2013, anh đỗ vào ngành Quốc tế học, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG Hà Nội với số điểm cực cao. Anh thi khối D với điểm số lần lượt các môn là Toán 8.25, Văn 6.5, Tiếng Anh 9.0.

Thời sinh viên, thầy giáo Nam rất tích cực trong các hoạt động do nhà trường tổ chức, anh còn tham gia vào đội ngũ ban cán sự, góp mặt vào nhiều sự kiện giao lưu, trao đổi với sinh viên quốc tế và từng có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài thông qua các chuyến đi ngoại khóa.

Thầy giáo Nam (Gonzo) sáng dạy học tối đi diễn của Rap Việt khoe BST giấy khen, chứng chỉ dày cộm thời sinh viên, sốc nhất là điểm thi đại học - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cú rẽ ngang để trở thành một nghệ sĩ rap thay vì trở thành một thầy giáo hay một người làm việc trong các tổ chức quốc tế như đúng chuyên ngành đã khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng có lẽ, với sự lựa chọn này thì những gì anh đang thể hiện đã chứng minh anh đã có cú “twist” đúng đắn cho cuộc đời mình. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: Dù con bạn có đem về khoe bạn một điểm 10 hay một cặp vần ba, hãy xoa đầu và âu yếm nó một cách tự hào nhất vì miễn là đứa trẻ tự tin làm điều nó thích, mọi thành quả đều là đáng tự hào.”

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/thay-giao-nam-gonzo-sang-day-hoc-toi-di-dien-cua-rap-viet-khoe-bst-giay-khen-chung-chi-day-com-thoi-sinh-vien-soc-nhat-la-diem-thi-dai-hoc-20201031172701152.chn