Rhymastic – JustaTee tiếp tục “tình tứ” khiến Trấn Thành chắc mẩm: “Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau”

Bên cạnh hình tượng bộ đôi giám khảo có những lời nhận xét, đánh giá công tâm, RhymasticJustaTee cũng gắn với hình ảnh “cặp đôi đam mỹ” của Rap Việt vì không ít khoảnh khắc “kề vai áp má” khiến khán giả phải cười bò, “ôm tim” vì “tình bể bình”.

Trong rất nhiều lần thảo luận để đưa ra ý kiến, hai người liên tục kề sát nhau để bàn bạc. Ấy thế mà người hâm mộ mới tích cực “đẩy thuyền” JustaTee và Rhymastic. MC Trấn Thành có lẽ là người chứng kiến những tình huống như thế này nhiều nhất. Ở tập 9 vừa rồi, nam MC tiếp tục “ngán ngẩm” khi khung cảnh vô cùng nên thơ lại được lặp lại và chắc mẩm nói: “Hai đứa này sau chương trình sẽ yêu nhau. Chắc chắn“.

Vừa dứt lời, Rhymastic dừng ngay hành động thảo luận, đắc ý trả lời: “Bây giờ luôn chứ về sau là như thế nào. Cặp đôi vàng của làng Rap Việt đây!”

“Mình với anh Tee giống như một đôi tình nhân. Mặc đồ là có ý đồ cả”, Rhymastic không những chẳng ngại ngùng và rất tự tin đáp trả.

Trước giờ lên sóng, cả hai đã có một màn “thả thính” gây bùng nổ: “Nếu cảm thấy mệt mỏi, anh cho mượn bờ vai.Thì thầm anh nói nhỏ, mai có Rap Việt trên HTV2″, JustaTee bất ngờ đăng tải khoảnh khắc tình tứ với Rhymastic.

Rhymastic - JustaTee tiếp tục tình tứ khiến Trấn Thành chắc mẩm: Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau - Ảnh 2.

Thả thính như này có chết không cơ chứ!

Rhymastic - JustaTee tiếp tục tình tứ khiến Trấn Thành chắc mẩm: Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau - Ảnh 3.
Rhymastic - JustaTee tiếp tục tình tứ khiến Trấn Thành chắc mẩm: Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau - Ảnh 4.

Đẩy thuyền tới bến đi mọi người ơi!

Ảnh: Cắt từ chương trình, Instagram nhân vật

Rhymastic - JustaTee tiếp tục tình tứ khiến Trấn Thành chắc mẩm: Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rhymastic-justatee-tiep-tuc-tinh-tu-khien-tran-thanh-chac-mam-hai-dua-nay-sau-rap-viet-se-yeu-nhau-20200928101943944.chn