Người trong ekip Rap Việt tiết lộ giải thưởng Quán quân: Dân tình nghe xong “xỉu ngang”, chỉ Ricky Star – Lăng LD là vui nhất

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, ngôi vị Quán quân của Rap Việt mùa đầu tiên sẽ chính thức được hé lộ. Tuy nhiên, xuyên suốt chặng hành trình hơn 3 tháng qua, trị giá của giải thưởng Quán quân là gì vẫn chưa một ai hay. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, các thí sinh xuất sắc ghi danh vào đêm Chung kết như Ricky Star, Gonzo, Lăng LD hay Thành Draw… cũng thừa nhận không biết giải thưởng Quán quân là gì.

Khi tất cả còn đang hoang mang thì trên trang cá nhân của người trong ekip Rap Việt mới đây đã chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ “giá trị” của giải thưởng Quán quân. Theo đó, người này cho hay, Quán quân Rap Việt sẽ nhận được 1 combo máy nước nóng, máy lọc không khí và quần áo đến từ thương hiệu shop của BTC chương trình.

Người trong ekip Rap Việt tiết lộ giải thưởng Quán quân: Dân tình nghe xong xỉu ngang, chỉ Ricky Star - Lăng LD là vui nhất - Ảnh 2.

Dòng trạng thái tiết lộ “giải thưởng” ngôi vị Quán quân của người trong ekip Rap Việt

Lời chia sẻ này ngay lập tức khiến cư dân mạng “ngã ngửa”. Tưởng đâu giải thưởng Quán quân Rap Việt sau bao tháng ngày ròng rã giữ bí mật thì cuối cùng cũng được công bố. Ai ngờ chỉ là một “cú lừa” mà thôi! Thế nhưng với giải thưởng cực troll này, các fan còn khẳng định nếu như đó là sự thật thì chỉ có 2 anh chàng Lăng LD và Ricky Star chắc là người vui nhất.

Bởi lẽ, trong vòng Bứt phá vừa qua, HLV Karik đã tiết lộ sự thật rằng cả 2 anh chàng thuộc thành viên của OTD đang sống chung nhà, và nếu như ai vào Chung kết sẽ phải mua bình nước nóng. Quả đúng là không biết giải thưởng combo máy nước nóng và máy lọc khí có thật hay không nhưng hẳn Ricky Star – Lăng LD là người vui nhất nếu thông tin này bỗng một ngày đẹp trời trở thành sự thật.

Người trong ekip Rap Việt tiết lộ giải thưởng Quán quân: Dân tình nghe xong xỉu ngang, chỉ Ricky Star - Lăng LD là vui nhất - Ảnh 3.

Ricky Star và Lăng LD từng giao kèo ai vào Chung kết sẽ phải mua bình nước nóng

Mặt khác, cũng không thể quên dòng P/s cuối cùng của người trong ekip Rap Việt. Người này cho hay: “Cái gì vơ đét thì nó đến vào phút cuối. Cứ hết mình với Rap Việt. Rap Việt sẽ hết mình với các em”.

Lời khẳng định này có thể hiểu rằng, giải thưởng chính thức của ngôi vị Quán quân Rap Việt sẽ được công bố vào phút chót và chắc chắn sẽ mang một giá trị xứng đáng để đền đáp lại sự cống hiến hết mình của các thí sinh trong suốt chặng đường vừa qua.

Tới thời điểm này, đối với 8 thí sinh bước vào Chung kết, giải thưởng Quán quân là gì có lẽ không còn quá quan trọng. Bởi với họ, hành trình tại Rap Việt đã là một món quà vô giá khi được học hỏi những bậc tiền bối số 1 của làng Rap, được đồng hành cùng những người anh em đầy sự “respect”.

“Giải thưởng Quán quân là gì” – hẳn đây vẫn sẽ là câu hỏi khiến nhiều người tò mò nhưng những gì mà các thí sinh thể hiện trong trận Chung kết tới đây vẫn sẽ làm khán giả mong chờ nhiều nhất. Cùng đón xem vòng Chung kết Rap Việt sẽ được diễn ra vào 20h ngày 7/10 tới đây.

Người trong ekip Rap Việt tiết lộ giải thưởng Quán quân: Dân tình nghe xong xỉu ngang, chỉ Ricky Star - Lăng LD là vui nhất - Ảnh 4.

Poster công bố 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết Rap Việt

Nguồn: Facebook – Ảnh: Rap Việt, chụp màn hình

Người trong ekip Rap Việt tiết lộ giải thưởng Quán quân: Dân tình nghe xong xỉu ngang, chỉ Ricky Star - Lăng LD là vui nhất - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/nguoi-trong-ekip-rap-viet-tiet-lo-giai-thuong-quan-quan-dan-tinh-nghe-xong-xiu-ngang-chi-ricky-star-lang-ld-la-vui-nhat-20201104131035297.chn