MC vạn biến Trấn Thành tay bắt mặt mừng gặp lại “chị Ba bất biến” đình đám cộng đồng mạng

MC vạn biến Trấn Thành tay bắt mặt mừng gặp lại “chị Ba bất biến” đình đám cộng đồng mạng

09 Tháng 08, 2019 | 11:18

Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2 tuần này sẽ khiến fan háo hức không ngừng với màn comeback đáng mong đợi của siêu nhí triệu view Nhã Lam và màn “debut” của 2 đội trưởng Hoàng Oanh và Quang Bảo.  

Dù diễn viên, MC xinh đẹp Hoàng Oanh xuất hiện đầy phấn khởi trong trang phục được đầu tư bài bản, tự xưng là con và chào chú Trấn Thành, nhưng cô nàng lại gặp ngay “quả phũ” đầu tiên từ “máy dập” quốc dân với lời nhắc nhở:“Mình hãy bình thường đi em, mình cũng lớn tuổi rồi, mình không nên làm như vậy”. Tự nhận hôm nay đầu tư kỹ để đến với chương trình theo đúng lứa tuổi các bé, nhưng Hoàng Oanh tiếp tục nhận về thêm phản hồi “vạch mặt” của A Xìn:“Là cưa sừng làm nghé đó hả?”…, khiến khán giả cười không ngớt.

Đang đinh ninh đội trưởng của team đối thủ lần này sẽ là trai trẻ, đẹp, nổi tiếng cỡ Đức Phúc, ai dè Hoàng Oanh phải vỡ mộng khi thấy MC Quang Bảo lộ diện, còn Trấn Thành thì nghẹn ngào thốt lên “Đức Húc luôn”. Tiếp tục chọc cười khán giả với màn ‘chặt chém’ không tha làn da “mặn mòi” rám nắng của Quang Bảo, Trấn Thành bất ngờ nhận lại “quả đắng” khi Quang Bảo cam đoan vòng eo “đẹp” như Trấn Thành bao là sẽ bơi nổi 100km như mình từng làm.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, MC Trấn Thành “vui như mở hội” khi bắt gặp ánh mắt quen thuộc của “chị Ba bất biến” – Nhã Lam đang từ từ tiến vào sân khấu. Dù đã là lần thứ 3 hội ngộ cùng MC vạn biến Trấn Thành, nhưng siêu nhí triệu view vẫn quyết giữ trọn thần thái bất biến khi được A Xìn bắt chuyện. “Nữ hoàng sầu muộn” Nhã Lam không ngừng khiến Trấn Thành hoang mang vì cảm giác cô bé không thích mình sau loạt câu hỏi: “Hôm nay con có vui không?”, “Nửa năm rồi mới gặp lại con có nhớ chú không?”, “Mình cười với nhau cái coi”…, mà cô bé “vẫn bình chân như vại”.

Đến với Tập 20 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2, team Hoàng Oanh ra quân với 3 siêu nhí cực yêu gồm Uyên Vy (4 tuổi) với sở thích nhảy múa và biểu diễn thời trang, Anh Khôi (8 tuổi) với đam mê bóng đá từ bé và nhí Thiện Nhân (8 tuổi) yêu thích bộ môn lịch sử khó nhằn. Đáng chú ý là cô bé Uyên Vy với màn thị phạm catwalk vô cùng đáng yêu khiến Trấn Thành khen ngợi “như thi Hoa hậu”. Khi được Trấn Thành đưa ra câu hỏi: “Mới 4 tuổi mà cái gì mình cũng biết hết. Vậy cái gì con giỏi nhất?”, công chúa nhỏ đã làm đội trưởng Hoàng Oanh và khán giả cười ngất bằng câu trả lời: “Mình giỏi nhất là thông minh”.

Siêu nhí nhà Quang Bảo cũng lợi hại không kém với Quang Minh (8 tuổi) cùng sở thích chơi cờ vua, cậu nhóc Hải Đăng (8 tuổi) với sở thích làm đồ handmade và đặc biệt là “gà chiến” Nhã Lam. Là thành viên nhỏ tuổi nhất team Quang Bảo, “chị Ba bất biến” tiếp tục thếch đãi khán giả và Trấn với tiết mục đọc đồng dao. Cô bé vừa dứt lời, Trấn Thành đã lập tức thốt lên: “Thơ con giống cảm xúc con quá à! Nó chóng vánh quá!”.

Với 2 lần xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi ‘ẵm trọn’ giải thưởng lớn của chương trình, “chị Ba bất biến” liệu có làm nên lịch sử một lần nữa trong lần comeback này? Còn 2 đội trưởng tân binh quyết ghi dấu tại sân chơi của chương trình có tạo nên được cột mốc đáng nhớ? …Tập 20 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 11/08/2019.

***Nhanh Như Chớp Nhí do DID TV – công ty thành viên thuộc DatViet VAC, mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam.

⚡Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2⚡ được tài trợ phát sóng chính bởi nhãn hàng sữa chua uống Fristi – Thỏa chí anh hùng nhí