Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai

Trong thời gian Rap Việt đang phủ sóng khắp mọi mặt trận từ truyền thông cho tới mạng xã hội thì mọi nhất cử nhất động của dàn giám khảo, HLV, thí sinh đều được một mực quan tâm.

Là những thí sinh nổi bật bước ra từ chương trình hot nhất hiện tại, hàng loạt cái tên đã bị dân mạng đưa vào tầm ngắm vì sự cố “vạ miệng”. Xem ra, các rapper trẻ phải hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói đến hành động đây!

Gonzo

Mới đây nhất vào ngày 10/11, Gonzo đã phải lên tiếng đính chính vì lời nói đùa quá trớn của mình trên Instagram cá nhân cách đây 3 tháng. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ fan: “Anh và anh Tage có chung hình mẫu lý tưởng không ạ?”, Gonzo đã đưa ra câu trả lời khá nhạy cảm: “Có và đấy là mẹ em”.

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 1.

Gonzo vừa mới nhận được vô số lời khen khi có sân khấu cảm động về chủ đề miền Trung trong đêm Chung kết 1 Rap Việt…

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 2.

… nhưng chỉ vì lời nói có phần phản cảm trong quá khứ khiến nhiều khán giả hô hào bỏ bình chọn, thất vọng về cách ứng xử không văn minh

Giải thích vì câu bông đùa khiến cư dân mạng phẫn nộ, “thầy Nam” cho hay: “Thay vì giải đáp một cách nghiêm túc, mình đã chọn cách trả lời như cách mình nói chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, mình xin khẳng định mình không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi”. Gonzo nhận thấy lỗi sai thuộc về mình và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những phát ngôn, đồng thời anh sẽ rút kinh nghiệm trong tương lai.

MCK

Ồn ào của Gonzo chưa kịp khép lại thì đến lượt anh bạn đồng môn trong nhóm RPT là MCK “dính chưởng” bởi phát ngôn trong quá khứ bị đào lại. Tuy nhiên, thay vì chọn cách nhận lỗi như Gonzo, MCK lại có cách đáp trả cư dân mạng vô cùng thách thức với lời lẽ thô tục. Nam rapper bày tỏ quan điểm rằng anh không sai nên không cần phải xin lỗi, ai không thích thì cứ việc block anh chàng. Sau đó, MCK liên tục để ẩn rồi mở rồi lại ẩn đoạn chia sẻ phản cảm kia với thái độ khá ngông nghênh.

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 3.
Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 4.

16 Typh

Cách đây không lâu, 16 Typh team Binz cũng được một phen khiến cộng đồng rap fan xôn xao dùng từ nhạy cảm để ám chỉ “ai đó” không tỉnh táo trên TV.

Nguồn cơn sự việc khi tại vòng Bứt phá, HLV Wowy đã có phần phản ứng hơi tiêu cực đối với các tiết mục của team Binz, đặc biệt là phần thi Sơn Tinh – Thủy Tinh đến từ R.Tee & Ricky Star. Một trong những ý kiến gây tranh cãi nhiều nhất có lẽ đến từ rapper SMO khi anh chàng này dùng những từ ngữ khá nặng nề để ám chỉ một ai đó.

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 6.

Điều đáng nói là sẽ không ai biết SMO đang nói đến ai cho đến khi học trò Binz – 16 Typh vào bình luận rằng: “Thực ra ngoài đời **** (ý chỉ không tỉnh táo – PV) gấp 5 lần trên TV”. Câu trả lời của anh chàng đã tạo nên một cuộc tranh cãi gay gắt, ai nấy đều đoán già đoán non không biết người mà 16 Typh đang ám chỉ là ai.

Nhận thấy rắc rối, 16 Typh nhanh tay xóa đi nhưng đã bị fan chụp lại màn hình. Nói về lùm xùm trên, anh chàng cũng thẳng thắn trả lời rằng mình đang bình luận vui với bạn nhưng chương trình sợ ảnh hưởng nên đã bảo nam thí sinh xóa.

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 7.

Lăng LD

Những ngày đầu lên sóng Rap Việt, Lăng LD cũng từng dính vào một phi vụ làm “sục sôi” cư dân mạng. Tuy nhiên, chàng rapper điển trai đã chóng vánh bẻ lái kịp thời.

Cụ thể, anh chàng từng đăng hình ảnh dùng bữa tối với nhiều món bắt mắt cùng dòng trạng thái: “Nhân viên nói món này best-seller (bán chạy nhất)”, đồng thời cầm đũa, để điện thoại mở bức ảnh Chi Pu – Ngọc Trinh khoe body “xôi thịt”, đọ dáng nóng bỏng trong đĩa. Hành động tưởng chừng chỉ mang tính chất đùa vui nhưng lại khiến netizen phải bất ngờ, bị không ít người nhận xét là kém duyên đến lạ.

Khi thấy dân mạng phản ứng, Lăng LD có động thái đính chính ngay lập tức: “Đang ăn với coi Facebook thôi mà… mọi người nghĩ chậm thôi”.

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 9.

Bài đăng gây tranh cãi của Lăng LD

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 10.

Bức ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh và Chi Pu mà Lăng LD đang để trên điện thoại

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Loạt thí sinh Rap Việt vướng ồn ào vạ miệng: Người thành khẩn nhận lỗi, người cố chấp vì nghĩ mình không sai - Ảnh 12.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/loat-thi-sinh-rap-viet-vuong-on-ao-va-mieng-nguoi-thanh-khan-nhan-loi-nguoi-co-chap-vi-nghi-minh-khong-sai-20201110220650083.chn