Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK – Tlinh đối đầu, Lăng LD – Ricky Star “quyết chiến”, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng?

Rap Việt có thể được xem là chương trình hot nhất ở thời điểm hiện tại khi luôn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi sau mỗi tập phát sóng. Vòng Bứt phá của Rap Việt chỉ vừa phát sóng tập đầu tiên và có kết quả của bảng A (Dế Choắt là thí sinh đầu tiên bước vào trận chung kết), bảng B ngoài AK49 (đội Suboi) và Thành Draw (đội Binz) được hé lộ thì 2 “chiến binh” còn lại thi đấu cùng bảng này vẫn còn là một ẩn số. Đây cũng chính là lý do trên khắp mọi “mặt trận” diễn đàn mạng xã hội, khán giả thi nhau bàn tán sôi nổi xem thí sinh nào từ cả 4 đội sẽ thi đấu trong cùng một bảng.

Trong hàng loạt bình luận, có một tài khoản tự nhận bản thân là khán giả xem trực tiếp Rap Việt tại trường quay hé lộ đội Suboi không còn thí sinh nào vào chung kết, còn “tặng” luôn cho cư dân mạng chi tiết bảng đấu trong vòng Bứt phá lần này.

Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK - Tlinh đối đầu, Lăng LD - Ricky Star quyết chiến, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng? - Ảnh 1.

Một tài khoản tự nhận mình là khán giả xem trực tiếp Rap Việt hé lộ bảng đấu của vòng bứt phá, đồng thời tiết lộ đội Suboi sẽ không còn ai vào trận chung kết?

Theo như tài khoản này:

– Tại bảng B, 2 thí sinh còn lại “quyết chiến” cùng AK49 (đội Suboi) và Thành Draw (đội Binz) sẽ là Duy Andy (đội Karik) và Tez (đội Wowy).

– Bảng C gồm Lor (đội Suboi), Tony D (đội Wowy) đấu cùng 2 “quái vật” GDucky (đội Karik) và R.Tee (đội Binz).

– Bảng D càng thú vị hơn khi sẽ xuất hiện trận đối đầu cực căng giữa cặp đôi MCK (đội Karik) và Tlinh (đội Suboi), ngoài ra cùng bảng là Hành Or (đội Binz) và F (đội Wowy).

– Bảng E gồm Tage (đội Suboi), JBee7 (đội Wowy), Gill (đội Karik) và thầy giáo Gonzo (đội Binz).

– Tại bảng F – bảng thi đấu cuối cùng khép lại vòng Bứt phá, Lăng LD (đội Wowy) lần này sẽ có cơ hội một lần đấu cùng đàn anh Ricky Star (đội Karik) như nguyện vọng từng bày tỏ trước đó. Hơn nữa, bảng F còn có thí sinh “nặng ký” Yuno Bigboi (đội Binz) và R.I.C (đội Suboi).

Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK - Tlinh đối đầu, Lăng LD - Ricky Star quyết chiến, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng? - Ảnh 2.

Liệu đây sẽ là chi tiết chính xác của 6 bảng đấu vòng Bứt phá?

Trong đoạn teaser “nhá hàng” cuối tập 11, có thể thấy GDucky – “chiến binh nặng ký” từ đội Karik đang đứng cạnh AK49 nên đa phần khán giả đều cho rằng GDucky sẽ là 1 trong 2 ẩn số thuộc bảng B. Thế nhưng sau mọi “cú lừa” từ vòng đối đầu thì cũng có thể đây là một màn ghép đỉnh cao từ ekip chương trình.

Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK - Tlinh đối đầu, Lăng LD - Ricky Star quyết chiến, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng? - Ảnh 3.

GDucky đứng cạnh AK49 chỉ là đoạn ghép đỉnh cao từ ekip chương trình?

Hơn nữa, trong phần Binz gặp 16Typh tại hậu trường trong tập 11 Rap Việt vừa rồi, khán giả cũng kịp soi ra được chi tiết một bảng đấu trên màn hình TV đằng sau đó: Tage – Gill – Gonzo và một thí sinh có rìa áo xanh được cho là JBee7. Có lẽ do sơ suất nên Ban Biên tập đã quên làm mờ?

Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK - Tlinh đối đầu, Lăng LD - Ricky Star quyết chiến, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng? - Ảnh 4.

Tage – Gill – Gonzo và thí sinh có phần áo xanh dính vào khung hình rất có thể là JBee7

Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK - Tlinh đối đầu, Lăng LD - Ricky Star quyết chiến, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng? - Ảnh 5.

JBee7 với màu áo xanh trong poster đội Wowy

Điều đáng nói, chi tiết bảng đấu này lại trùng khớp với bảng E được tài khoản trên tiết lộ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là “tin đồn” chưa được kiểm chứng. Để biết rõ 5 bảng đấu còn lại có chính xác như thông tin được hé lộ, có lẽ khán giả đành phải chờ để theo dõi những tập còn lại của vòng Bứt phá.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Lộ 5 bảng đấu còn lại vòng Bứt phá Rap Việt: MCK - Tlinh đối đầu, Lăng LD - Ricky Star quyết chiến, GDucky được biên tập cắt ghép để đánh lạc hướng? - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tin-don-chi-tiet-5-bang-dau-con-lai-vong-but-pha-rap-viet-mck-tlinh-doi-dau-lang-ld-ricky-star-quyet-chien-gducky-duoc-bien-tap-cat-ghep-de-danh-lac-huong-20201012144321121.chn