1 ngày sau khi 16 Typh bị loại, Binz rủ rê học trò cùng diễn Bigcityboi, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui!

Khuya muộn ngày 11/10, tại chuỗi sự kiện khai trương một quán bar lớn tại TP.HCM, Binz16 Typh đã có màn trình diễn trước hàng trăm khán giả Sài thành. Sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi chỉ một ngày trước đó, 16 Typh đã bị loại ngay tại vòng Bứt phá của Rap Việt trong sự tiếc nuối của đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Xuất hiện cùng nhau tại địa điểm biểu diễn, Binz và 16 Typh đã nhanh chóng di chuyển vào phòng chờ để nghỉ ngơi ít phút trước khi bước ra sân khấu. Hai thầy trò đã có giây phút trò chuyện thân thiết. Trước khi 16 Typh bước ra trình diễn, Binz cũng không quên chúc học trò của mình sẽ “thật toả sáng”. Cũng tại hậu trường sân khấu, cả hai cũng đã “đụng mặt” DJ Mie – nữ DJ nóng bỏng góp phần “gia nhiệt” cho sân khấu Rap Việt.

1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 2.
1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 3.
1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 4.

Chàng “BadBoi” Hải Phòng tiến ra sân khấu trong tiếng hò reo vang dội của khán giả và mang đến bản rap vừa được anh trình diễn vào tối qua tại Rap Việt tập 11 – Người Ấy Là Ai. Bất chấp việc “sư phụ” Binz đang ở hậu trường dõi theo, 16 Typh cũng không ngần ngại “diss”: “Không như Binz dù truyền thông hay TV thì cũng chỉ có một pose”. Tất nhiên Binz chẳng thể nào giận được bài rap đáng yêu như thế này!

1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 5.
1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 6.
1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 7.
1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 8.

Ca khúc cuối cùng mà 16 Typh mang đến cho khán giả là Don’t Waste My Time, lúc này sân khấu như “bùng nổ” khi dàn thí sinh Rap Việt gồm MCK, TLinh, RPT Gonzo, Tage và GDucky bất ngờ “đổ bộ”. Khán giả không khỏi thích thú khi có đến 6 thí sinh của Rap Việt cùng đứng chung một sân khấu như vậy, thậm chí anh chàng MCK còn phấn khích đến mức cầm mic để rap cùng 16 Typh.

16 Typh cùng với MCK, TLinh, RPT Gonzo, Tage và GDucky “quẩy” hết mình với bản rap Don’t Waste My Time

Có thể thấy ở trên sân khấu, họ là những đối thủ “một mất một còn” của nhau nhưng ở ngoài đời, họ là những người bạn thân thiết đến mức… đi diễn cũng kéo nhau theo để ủng hộ cho bạn thế này đây.

Nguyên dàn thí sinh Rap Việt gồm MCK, Gonzo, Tlinh, Tage và GDucky đến cổ vũ HLV Binz và 16 Typh

1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 11.

GDucky nhiệt tình cứ như đêm diễn của mình

Sau sân khấu của 16 Typh, Binz xuất hiện và ngay lập tức tạo nên cơn “địa chấn” với đoạn rap intro đầy ấn tượng. Không hổ danh “bad boy” chính hiệu, nơi đâu Binz xuất hiện, các cô nàng fan girl lại được dịp “hú hét” trước sự thu hút của anh chàng. Ngay khi những giai điệu quen thuộc của bản hit Nguyên Team Đi Vào Hết vang lên, khán giả không thể nào ngồi yên được nữa.

Đoạn rap intro cực “cháy” của Binz vào khuya muộn 11/10

Binz trình diễn Nguyên Team Đi Vào Hết

Kế đó, Binz trình diễn bản mash-up của 2 ca khúc Gene They Said, cũng là 2 ca khúc mà anh cực kì yêu thích khi trình diễn live. Từ giọng rap, cách tương tác với khán giả, ngôn ngữ hình thể,… tất cả đều khiến khán giả không thể rời mắt khỏi Binz bất kì giây phút nào.

1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 15.

Và cuối cùng cũng là sân khấu mà khán giả trông đợi nhiều nhất Bigcityboi. Ngay từ những câu rap đầu tiên, khán giả dường như đã thuộc nằm lòng và đọc theo không sót một chữ càng khiến Binz trình diễn thêm thăng hoa. Đặc biệt, ngay giữa màn trình diễn Bigcityboi, Binz đã mời cả 16 Typh cùng xuất hiện trên sân khấu để góp giọng rap với anh.

Binz trình diễn Bigcityboi tối khuya 11/10.

Binz “rủ rê” 16 Typh cùng góp giọng rap trong bản hit Bigcityboi

Mặc dù bị loại đầy đáng tiếc tại tập 11 Rap Việt vừa qua, nhưng xem như đây là một món quà an ủi không hề nhỏ mà “sư phụ” Binz dành tặng cho học trò 16 Typh. Không hổ danh chàng “BadBoi”, 16 Typh trình diễn cực kì “máu lửa” bên cạnh Binz khiến nhiều khán giả bày tỏ nguyện vọng cả 2 mau mau ra mắt một bản collab Bigcityboi “xịn” nữa cơ!

1 ngày sau khi bị loại, Binz rủ rê 16 Typh cùng rap Bigcityboi trên sân khấu, nguyên dàn thí sinh Rap Việt bất ngờ đến chung vui! - Ảnh 18.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/1-ngay-sau-khi-bi-loai-binz-ru-re-16-typh-cung-rap-bigcityboi-tren-san-khau-nguyen-dan-thi-sinh-rap-viet-bat-ngo-den-chung-vui-20201012020743499.chn