Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: “King of joke!”

Rap Việt King Of Rap không những có cùng thời điểm phát sóng mà cũng cùng ngày diễn ra đêm Chung kết. Rap Việt tìm ra được Quán quân – Á quân xứng đáng lần lượt là Dế ChoắtGDucky. Về phía King Of Rap, ngôi vị Quán quân thuộc về ICD và 3 vị trí Á quân là RichChoi, PháoTuimi. Tuy nhiên, 2 ngôi vị cao nhất giữa các thí sinh ở cả 2 chương trình vẫn gây tranh cãi khi được công bố.

Sau Rap Việt, cư dân mạng tiếp tục bàn tán về chiến thắng của ICD tại King Of Rap. Nhiều người nhận xét rằng phần thi của ICD tại vòng Chung kết có phần hụt hơi, vẫn chưa đủ thuyết phục khán giả để giữ ngôi vô địch. Ngược lại, phần thi của RichChoi tại trận đấu cuối cùng được nhiều đánh giá cao. Thêm vào đó, những thành tích “bất bại” trước đó của anh chàng cũng khiến khán giả đặt kỳ vọng sẽ trở thành Quán quân.

Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 1.

ICD đăng quang Quán quân King of Rap với phần trình diễn Một Đêm Trắng

Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 2.

RichChoi đã làm nức lòng rap fan với tiết mục Nghe Nhìn Nói thể hiện đúng tinh thần Hiphop như niềm đam mê cháy bỏng của của mình

Sau khi kết quả được công bố, Chị Cả (top 8 King Of Rap) đã có động thái gây chú ý với dòng trạng thái “King of joke” khiến nhiều fan liên tưởng anh đang mỉa mai kết quả chương trình. Chỉ ít phút sau đó, dòng trạng thái này cũng “bốc hơi”.

Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 3.

Chị Cả (King Of Rap) cũng đăng trạng thái ngắn gọn, đầy ẩn ý khi biết kết quả rồi xoá vội: “King Of Joke” (tạm dịch: Chúa Hề)

Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 4.

Cư dân mạng khá sốc với kết quả chung cuộc và cho rằng chương trình đối xử bất công với RichChoi, thí sinh này mới là người xứng đáng chiến thắng

Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 5.

Giám khảo Datmaniac cũng đã có suy nghĩ Quán quân sẽ là RichChoi

Động thái của RichChoi cũng khiến dân tình nghĩ đến việc tình anh em với ICD đã “toang” khi đăng bài chúc mừng Dế Choắt mà không đả động gì đến Quán quân King Of Rap.

Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 6.
Không chỉ Rap Việt, Quán quân King Of Rap cũng gây tranh cãi, Chị Cả còn đăng đàn: King of joke! - Ảnh 7.

RichChoi không phục trước chiến thắng của ICD?

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/khong-chi-rap-viet-quan-quan-king-of-rap-van-gay-tranh-cai-chi-ca-con-dang-dan-king-of-joke-20201115170355318.chn