Hé lộ câu nói Ricky Star “thì thầm” với Karik sau khi được cứu, Rhymastic suýt bị “hớ” khi định treo thưởng 30 triệu cho ai tung nón vàng

Tập 10 Rap Việt vừa qua với màn ra quân của HLV Binz dù nhận phải không ít ý kiến trái chiều nhưng vẫn nhanh chóng tiến thẳng top 1 trending YouTube chỉ chưa đầy 1 ngày lên sóng. 

Để lại ấn tượng cho người xem nhiều nhất phải kể đến khoảnh khắc Karik tung nón vàng quyền lực duy nhất của mình để cứu Ricky Star từ team HLV Binz. Mới đây, BTC của chương trình Rap Việt đã tung ra clip uncut để hé lộ những khoảnh khắc không lên sóng trong giây phút chuyển nhượng “lịch sử” này. 

Clip Uncut khoảnh khắc Karik cứu Ricky Star

Đầu tiên phải kể đến giây phút vô cùng căng thẳng của HLV Binz khi học trò Ricky Star đang đứng trước khả năng phải chính thức dừng chân tại Rap Việt. Nếu như cả trường quay hô vang tên HLV Karik thì giám khảo Rhymastic cũng “nhanh nhảu” chia sẻ: “Xin phép trả 30 triệu cho bất kỳ bên nào…”. 

Nói đến đây thì HLV Karik đã từ tốn cầm lấy chiếc nón vàng của mình để ném lên sân khấu cứu lấy Ricky Star. Dù chưa kịp nói hết câu nhưng người xem đều hiểu rằng Rhymastic đang khá “mạnh miệng” tuyên bố treo thưởng 30 triệu cho HLV nào tung nón vàng cứu Ricky Star. Ở cuối đoạn clip còn để lộ giây phút Rhymastic “hú hồn” khi suýt nữa nói hết câu cùng điệu cười quen thuộc. 

Rhymastic đang tuyên bố dở: “Xin phép trả 30 triệu cho bất kỳ bên nào…”…

Khoảnh khắc Karik tung nón vàng cứu Ricky Star

Pha “hú hồn” của Rhymastic

Đáng chú ý, đoạn clip uncut cũng hé lộ câu mà Ricky Star nói với Karik khi chính thức “nhập team”. Cụ thể, khi bước xuống sân khấu và tiến tới chỗ ngồi của Karik, Ricky Star đã nói: “Cuối cùng cũng về một nhà rồi anh ơi”

Sau đó có thể thấy cả Karik và Ricky Star đều vô cùng vui vẻ với màn chuyển nhượng đi vào “lịch sử” Rap Việt. Dù trước đó Ricky Star từng vướng vào lùm xùm rap diss Karik nhưng chắc hẳn, giờ đây anh chàng đã phải dành rất nhiều sự “respect” (tôn trọng) cho vị HLV và cũng là người đàn anh. 

Ricky Star phấn khích nói với Karik: “Cuối cùng cũng về một nhà rồi anh ơi”

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã “đào mộ” một MV được Ricky Star phát hành cách đây 3 năm và có những lời rap được xem là khá “ngông”. Đặc biệt, trong lyrics của Ricky Star còn có câu rap diss nặng nề nhắm thẳng đến Karik: “Đến khi tao trở thành idol trên đường phố, mấy thằng cuồng như Karik sẽ xếp hàng để hôn ghế”. 

Ngay lập tức, câu rap này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Trả lời trong một bài phỏng vấn, Ricky Star cũng bày tỏ rằng “chuyện quá khứ không thay đổi được thì phải chấp nhận thôi, miễn sao bây giờ mình thay đổi là được”. Về phía Karik, nam HLV cũng từng đăng tải dòng chia sẻ khiến nhiều người đặt nghi vấn anh đã có động thái “hoà giải” với Ricky Star. 

Hé lộ câu nói Ricky Star thì thầm với Karik sau khi được cứu, Rhymastic suýt bị hớ khi định treo thưởng 30 triệu cho ai tung nón vàng - Ảnh 7.

Karik và Ricky Star được xem là có khá nhiều mối duyên trái ngang nhưng giờ tất cả đã là quá khứ để trở thành một “gia đình”

Ricky Star – R.Tee hóa Sơn Tinh – Thủy Tinh trong vòng Đối đầu Rap Việt

Nguồn: Rap Việt – Ảnh: Cắt từ clip, Internet 

Hé lộ câu nói Ricky Star thì thầm với Karik sau khi được cứu, Rhymastic suýt bị hớ khi định treo thưởng 30 triệu cho ai tung nón vàng - Ảnh 9.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/he-lo-cau-noi-ricky-star-thi-tham-voi-karik-sau-khi-duoc-cuu-rhymastic-suyt-bi-ho-khi-dinh-treo-thuong-30-trieu-cho-ai-tung-non-vang-20201006001351939.chn