Chùm ảnh Ricky Star “nhập gia tùy tục” gây bão cộng đồng mạng: vào đội HLV nào liền chọn kiểu tóc y hệt thầy!

Đúng như nhận xét của giám khảo Rhymastic tại Rap Việt, Ricky Star là thí sinh có khả năng thích ứng rất kinh khủng và có thể làm chủ mọi cuộc chơi. Chưa bàn tới chuyên môn, nhận định này được thể hiện qua mái tóc của anh chàng trong 2 vòng thi đấu gần nhất (vòng Đối đầu và vòng Bứt phá).

Chùm ảnh Ricky Star nhập gia tùy tục gây bão cộng đồng mạng: vào đội HLV nào liền chọn kiểu tóc y hệt thầy! - Ảnh 1.

Khi trở thành “chiến binh” đội HLV Binz, Ricky Star từ “anh nông dân” tóc đen mặc áo bà ba, mộc mạc trong vòng chinh phục đã thành chàng trai hiện đại với mái tóc hồng giống hệt “trai thành phố lớn”

Và mới đây, trong đoạn trailer giới thiệu vòng bứt phá Rap Việt, có thể thấy HLV Karik đã đổi sang kiểu tóc mới hoàn toàn: mái ngang và để thêm đuôi tóc. Đáng chú ý hơn, Ricky Star – người vừa nhận được nón vàng từ Karik cũng có style tóc y hệt thầy.

Chùm ảnh Ricky Star nhập gia tùy tục gây bão cộng đồng mạng: vào đội HLV nào liền chọn kiểu tóc y hệt thầy! - Ảnh 2.

Ricky Star để tóc mái và phần đuôi tóc gáy giống hệt thầy Karik

Chi tiết thú vị này khiến khán giả hâm mộ Rap Việt phải gật gù: “Ricky Star đúng là học trò xuất sắc, có thể thích nghi mọi môi trường!”.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chùm ảnh Ricky Star nhập gia tùy tục gây bão cộng đồng mạng: vào đội HLV nào liền chọn kiểu tóc y hệt thầy! - Ảnh 3.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/chum-anh-ricky-star-nhap-gia-tuy-tuc-gay-bao-cong-dong-mang-vao-doi-hlv-nao-lien-chon-kieu-toc-y-het-thay-20201005185007912.chn