Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt

Nhìn vào đội hình của team Karik góp mặt trong đêm Chung kết Rap Việt, chắc hẳn nhiều người đã đặt cược một vé Quán quân dành cho học trò của nam rapper tài năng. GDucky – MCK – Ricky Star, mỗi thí sinh đều mang một màu sắc riêng và có đủ yếu tố để trở thành người chiến thắng.

Đặc biệt là GDucky – nhân vật được xem là “con quái vật” khiến bao người đều phải dè chừng. Trước đêm Gala, đây là gương mặt được xem như nắm nhiều khả năng chiến thắng tại Rap Việt nhất. GDucky là một gương mặt mới toanh trong làng rap. Trước đó, “chú vịt vàng” cũng biết đến rap, cũng có hoạt động rap thế nhưng không nổi bật, cho đến khi tham gia Rap Việt, cái tên GDucky hoàn toàn khiến người ta bất ngờ về tài năng của anh. 

Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt - Ảnh 1.
Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt - Ảnh 2.

Karik buồn bã thừa nhận sai lầm của mình

Tuy nhiên, GDucky chỉ giành được ngôi Á quân chung cuộc khiến nhiều người ngỡ ngàng và chắc hẳn chính chủ cũng thế. Về phía HLV Karik, nam rapper đã bật khóc vì tính toán sai đường đi nước bước cho học trò.

Và nếu khán giả có theo dõi 2 đêm Chung kết Rap Việt thì dễ dàng nhận thấy, Karik không chỉ sai 1 mà đến tận 2 lần.

Chung kết 1: Biến GDucky từ “quái vật” thành “thiên thần”

Trước khi được lựa chọn vào vòng Chung kết, GDucky đã khiến người xem bùng nổ với 3 tiết mục được xem như “để đời” tại Rap Việt. Đôi Mắt, Chạy, Tiền Nhiều Để Làm Gì là 3 dấu ấn cực mạnh giúp cho khán giả khắc họa được hình ảnh một “quái vật” GDucky là như thế nào.

Cứ ngỡ đến Chung kết, GDucky tiếp tục “máu lửa” và hoành tráng hơn thế, nhưng sự xuất hiện của một “chú vịt vàng” giản dị và rap về những điều nhẹ nhàng mang đầy sự lạc quan gây bất ngờ với khán giả. Dù không “máu lửa” nhưng GDucky vẫn không làm phụ lòng trông đợi của khán giả, vẫn mang đến một sân khấu mãn nhãn như thế, chứng tỏ GDucky có tài “thiên biến vạn hóa”. 

Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt - Ảnh 4.

Có thể Karik muốn chứng tỏ rằng học trò mình có thể làm được những điều nhẹ nhàng bên cạnh phong cách máu lửa thường thấy nhưng nước đi này dường như đã sai, nhất là khi GDucky đang bước vào đêm thi cực kỳ quan trọng quyết định thắng thua. 

Sau phần thi này, có rất nhiều luồng ý kiến thi nhau tranh luận. Người cho rằng nam rapper không thể hiện sự đột phá, bài rap mờ nhạt so với một đêm Chung kết, có người thì vẫn nhận định đây là một màn trình diễn tốt, không bùng nổ không có nghĩa là không hay.

Chung kết xếp hạng: “chú vịt vàng” quen đứng yên một chỗ nay bỗng hóa dancer vụng về

Lại thêm một nước đi thiếu cân nhắc của Karik khi tiếp tục để GDucky thử sức với những điều mà hiếm khi anh chàng này làm. 

Trong đêm Chung kết 2, team của Karik gồm 2 chiến binh GDucky – Ricky Star đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Hai màu sắc cá tính kết hợp cùng HLV Karik cho bản nhạc Ala Ela máu lửa. Khoác lên mình diện mạo mới, “chú vịt” GDucky đã khiến người hâm mộ phải “mất máu” vì vừa cá tính vừa đáng yêu. Nam rapper còn đeo một chú vịt vàng tí hon trên áo như một lời giới thiệu dễ thương.

Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét GDucky hoàn toàn chìm nghỉm trong tiết mục này. Ricky Star, đặc biệt là Karik mới chiếm trọn tâm điểm ánh nhìn. Có lẽ vì chưa quen với các động tác vũ đạo nên “chú vịt vàng” thể hiện còn khá vụng về và phong cách này anh chàng cũng không theo đuổi thường xuyên.

Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt - Ảnh 7.

GDucky bối rối trong phần nhảy

Dường như Karik muốn chứng tỏ rằng GDucky không chỉ là một con “quái vật” mà còn là một “chú vịt” đầy màu sắc nên vị HLV này mới quyết định cho học trò thử nghiệm thêm nhiều phong cách mới. Tuy nhiên, nước đi này của Karik xem ra khá mạo hiểm khiến cho GDucky thiếu đi sự bùng nổ cần có ngay trong chặng đường quan trọng nhất Rap Việt và kết quả là như mọi người đã thấy!

Ảnh: Sưu tầm

Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt - Ảnh 9.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/hai-nuoc-di-sai-lam-cua-karik-danh-cho-gducky-ngay-chang-duong-quan-trong-nhat-rap-viet-20201117111719541.chn