Đêm không ngủ, Karik lúc 2h sáng vẫn đăng đoạn clip “bất phục” gây tranh cãi của GDucky sau khi biết mình chỉ là Á quân?

Khoảng 2h sáng ngày 15/11, Karik đã đăng tải lại khoảnh khắc gây tranh cãi nhất tại đêm Chung kết Rap Việt: giây phút GDucky biết được kết quả chung cuộc, anh đã có loạt hành động được khán giả nhìn nhận là “bất phục”, “không cam lòng” khi biết tin mình không giành được vị trí cao nhất.

Trong bài đăng, Karik không giấu được niềm tự hào và gọi GDucky: “That’s my warrior” (Đó là chiến binh của tôi đó).

Đêm không ngủ, Karik lúc 2h sáng vẫn đăng đoạn clip bất phục gây tranh cãi của GDucky sau khi biết mình chỉ là Á quân? - Ảnh 1.

Đoạn clip do Karik đăng tải ghi lại cảnh GDucky hùng hổ tiến lên phía trước, dùng micro hô to “When I say G, you say Ducky” (Khi tôi nói G, bạn hãy nói Ducky) để khích lệ chính tinh thần bản thân, thậm chí nhận được không ít lời hưởng ứng của khán giả tại trường quay. Hành động bộc phát này xảy ra chỉ ít phút sau khi MC Trấn Thành xướng tên Dế Choắt là nhà vô địch Rap Việt khiến cư dân mạng không thể không tranh cãi.

Rất nhiều người đã xem động thái này thể hiện sự giận dữ của GDucky khi anh không phải là chủ nhân của ngôi vị cao nhất Rap Việt mùa đầu tiên. Việc Karik đăng tải lại khoảnh khắc gây tranh cãi này khiến không ít khán giả thắc mắc.

Biểu cảm gây tranh cãi của GDucky sau khi Trấn Thành công bố kết quả chung cuộc của Rap Việt

Sau đó tầm hơn 1 tiếng đồng hồ, Karik tiếp tục đăng tải dòng trạng thái để một lần nữa khẳng định lập trường của nam rapper trước kết quả chung cuộc Rap Việt. Theo đó, Karik khẳng định Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Quán quân vì đã giữ được phong độ xuyên suốt 4 vòng đấu, anh cũng nhấn mạnh đây chính là yếu tố cần thiết cho ngôi vị cao nhất.

Về phần GDucky, HLV Rap Việt cũng ra sức bênh vực “trò cưng” trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Theo đó, Karik cho rằng hành động bộc phát của GDucky ngay sau khi biết kết quả chung cuộc là không sai với tinh thần 1 người trẻ cũng như không khí trực tiếp tại khán phòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở cả 2 mảng Underground lẫn Mainstream, Karik đã đúc kết: bất kì cuộc thi nào cũng sẽ có tranh cãi và ai cũng sẽ có Quán quân riêng trong lòng. Anh cũng kêu gọi khán giả bớt khắt khe để có thể giảm áp lực với dàn thí sinh Rap Việt vì họ đã trải qua quá nhiều thứ trong thời gian gần đây.

Đêm không ngủ, Karik lúc 2h sáng vẫn đăng đoạn clip bất phục gây tranh cãi của GDucky sau khi biết mình chỉ là Á quân? - Ảnh 3.

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: chụp màn hình

Đêm không ngủ, Karik lúc 2h sáng vẫn đăng đoạn clip bất phục gây tranh cãi của GDucky sau khi biết mình chỉ là Á quân? - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/dem-khong-ngu-karik-luc-2h-sang-van-dang-doan-clip-bat-phuc-gay-tranh-cai-cua-gducky-sau-khi-biet-minh-chi-la-a-quan-20201115033434146.chn