Dế Choắt nói về HLV Wowy: “Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi”

Những tháng qua, không chỉ dàn HLV, giám khảo, MC Rap Việt khiến cả showbiz tăng nhiệt mà sự tươi mới, đầy phong cách của các thí sinh cũng khiến giới trẻ bàn tán sôi nổi. Bên cạnh những GDucky, MCK, Tlinh, Ricky Star, Lăng LD, Thành Draw, Gonzo tràn đầy năng lượng và màu sắc thì Dế Choắt lại mang đến cho khán giả một cảm nhận khác biệt. Đó là sự từng trải, điềm đạm, và nội lực chưa bao giờ cạn.

Phần thi của Dế Choắt tại Chung kết Rap Việt

Đồng hành với HLV Wowy ngay từ bên ngoài cuộc thi cho tới những vòng đấu cuối cùng, Dế Choắt luôn tạo cho khán giả cảm giác tin tưởng và đồng thời là sự kết nối mạnh mẽ với nam HLV. Dù là thí sinh khá khó để tiếp cận vì những lịch trình, định hướng riêng, nhưng Dế Choắt cũng kịp có một số trải lòng với độc giả ngay trước khi Rap Việt chính thức khép lại.

Dế Choắt nói về HLV Wowy: Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi - Ảnh 2.

Chào Dế Choắt, bạn cảm thấy hành trình tại Rap Việt vừa qua như thế nào? Bạn có hài lòng và có điều gì còn chưa thực hiện được không?

Thật tuyệt vời, được đứng cùng ê-kíp chương trình là điều mà Dế Choắt hạnh phúc vô cùng. Rap Việt đã tạo nên lịch sử khi làm nên mùa 1 cực kì giá trị và chuyên môn. Dế Choắt rất phấn khích và tin rằng chắc chắn sẽ có những mùa tiếp theo. Mình đã hoàn thành sứ mệnh của mình, đó là điều khiến mình tự hào nhất.

Có vẻ bạn ít kết nối với các thí sinh khác cũng như ít xuất hiện trước truyền thông, có lí do gì đặc biệt không?

Sự kiên nhẫn và đầu tư là điều quan trọng, nó quyết định chúng ta sẽ đi theo cách nào, vận hành sự kết nối ra sao. Mọi người rất hoà đồng và Dế cũng vậy, thật ra mình nghĩ sự kết nối đó là những khoảnh khắc gặp gỡ ngoài đời, những cái bắt tay hỏi thăm về bài vở là vui rồi.

Dế Choắt nói về HLV Wowy: Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi - Ảnh 3.

Bạn đã chia sẻ trong đêm Chung kết 1 về quá khứ từng đánh mất hào quang. Vậy bạn cảm nhận về hào quang lần này đến với mình như thế nào? Có nhiều cạm bẫy khiến bạn dễ vấp ngã như lần trước?

Mình nghĩ là sự quyết đoán và tỉnh táo nói lên tất cả, chúng ta thường bị một nỗi sợ vô hình trấn áp tâm lí khi nói về hào quang. Nhưng thật ra nó không có gì là ghê gớm cả, chỉ cần bạn toát ra năng lương tích cực, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Ý tưởng về việc che hình xăm ở sân khấu Chung kết có từ đâu, và nó nói lên điều gì?

Đó là một câu chuyện dài của chính bản thân mình. Dế Choắt muốn tả lại hành trình của một cậu bé theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sỹ đương đại, rồi vấp ngã vì không được dạy dỗ đến nơi. Rồi tự đứng lên, tự hỏi những người đi trước để hoàn thiện bản thân.

Dế Choắt nói về HLV Wowy: Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi - Ảnh 4.

Bạn nghĩ thế nào khi nhiều người nói rằng nhìn Dế Choắt có phảng phất hình ảnh HLV Wowy trong đó?

Cảm hứng là điều bạn không thể từ bỏ nó. Anh Wowy là người truyền cảm hứng cực lớn đối với Dế. Bản thân Dế Choắt cũng muốn giữ cái lửa đó để bùng cháy mạnh mẽ hơn, nhiệt huyết hơn nữa. Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi.

Sau chương trình bạn có kế hoạch gì chưa? Bạn có nghĩ mình sẽ gần gũi hơn với khán giả, xuất hiện nhiều hơn trên mọi mặt trận?

Có chứ, chắc chắn là phải có, thời gian mình đầu tư được trọn vẹn hơn, chắc chắn là cuối năm nay sẽ rất tuyệt vời cho âm nhạc và hình ảnh của Dế Choắt. Mọi người hãy đón xem!

Cảm ơn Dế Choắt và chúc bạn nhiều may mắn, toả sáng trong Chung kết 2 sắp tới!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Dế Choắt nói về HLV Wowy: Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/de-choat-noi-ve-hlv-wowy-di-sau-dan-anh-khong-thiet-thoi-chi-co-them-chu-khong-bi-bot-di-20201112120952646.chn