Clip: Wowy tung chảo “đe dọa” dàn giám khảo, MCK sợ “tan cửa nát nhà” khi đối đầu với bạn gái Tlinh

Rap Việt đang đi đến những hồi gay cấn nhất khi càng về sau, những gương mặt nổi trội của mỗi đội phải đối đầu cạnh tranh tấm vé bước vào vòng chung kết. Spotlight của tập 13 là những cái tên sừng sỏ như Tage & Tlinh team Suboi và MCK team Karik. Tuy còn ba bảng đấu chưa lộ diện ở vòng Bứt Phá nhưng khán giả chắc mẩm MCK sẽ chạm trán với bạn gái TLinh, hẳn đây là một tình huống đáng đón đợi vô cùng.

Wowy múa chảo bảo vệ team, MCK đối đầu cùng Tlinh

Trong đoạn trailer mới đây, Tage liên tục nhận được lời đánh giá có cánh từ giám khảo và các huấn luyện viên. Rhymastic nhận xét: “Em đã chứng minh được khả năng của mình, kỹ năng chơi flow rất vi diệu. Có thể chẳng cần biết em rap về cái gì nhưng gieo vần liên tục thì người ta biết kỹ năng của em rất xuất sắc”. Còn Binz tỏ rõ sự phấn khích: “Em làm vậy là chết anh rồi. Không biết nói gì hơn nữa”.

Clip: Wowy tung chảo đe dọa dàn giám khảo, MCK sợ tan cửa nát nhà khi đối đầu với bạn gái Tlinh - Ảnh 2.

Về cặp đôi MCK – Tlinh, MC Trấn Thành hài hước thêm mắm muối: “Anh là người biết nhiều chuyện chứ không phải là người đi nhiều chuyện. Vô tình những chuyện anh biết, trong chương trình cũng có vài thí sinh… người ta yêu nhau thưa quý vị, mà người ta phải đấu với nhau thưa quý vị. Lỡ thắng vợ thì sao ta?”. Không hề né tránh, MCK hóm hỉnh: “Chắc bung cả nóc nhà luôn”.

Với Karik, anh cảm thấy chưa tự tin lắm khi để MCK đấu với Tlinh dù đánh giá học trò có sức trẻ, có cái tôi của sự háo thắng nhất định. Một phần đánh giá của Rhymastic về màn trình diễn của “gà chiến” đội Karik cũng được hé lộ. Nam giám khảo cho rằng MCK sử dụng nội dung để nói ra những lời sâu trong lòng nên chưa sử dụng triệt để punchline hay ẩn dụ.

Clip: Wowy tung chảo đe dọa dàn giám khảo, MCK sợ tan cửa nát nhà khi đối đầu với bạn gái Tlinh - Ảnh 3.

Sự lột xác của cô gái duy nhất trong Rap Việt – Tlinh nhận được lời khen tích cực đến từ hai giám khảo: “Tlinh rất chiến, rất thật, rất real”. Tuy nhiên, có vẻ như JustaTee nhận thấy phần trình diễn của Tlinh sử dụng hòa thanh khá khó nên cần chọn lọc kỹ càng hơn.

Clip: Wowy tung chảo đe dọa dàn giám khảo, MCK sợ tan cửa nát nhà khi đối đầu với bạn gái Tlinh - Ảnh 4.

Không khí tập 13 căng thẳng hơn bất cứ khi nào hết nhưng có một sự đáng yêu nơi Wowy đã thổi bay đi tất cả. “Lão đại” chơi hẳn chảo chống dính mang lên sân khấu, cảnh cáo từng huấn luyện viên, ngay cả hai ban giám khảo cũng phải dè chừng nếu dám đụng đến thí sinh đội mình.

Cái chảo rất đặc biệt “one hit, one kill, no luck, just skill” của Wowy

Ai chê thì người đó biết tay!

Ảnh: Cắt từ clip chương trình

Clip: Wowy tung chảo đe dọa dàn giám khảo, MCK sợ tan cửa nát nhà khi đối đầu với bạn gái Tlinh - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/clip-wowy-tung-chao-de-doa-dan-giam-khao-mck-so-tan-cua-nat-nha-khi-doi-dau-voi-ban-gai-tlinh-20201022101612053.chn