Suboi bỗng hóa thành… bà hội đồng diện áo dài, cầm quạt phe phẩy cực ngầu trên ghế nóng Rap Việt

Bên cạnh màn trình diễn của các thí sinh thì trang phục mà 4 HLV, 2 giám khảo cũng như MC Trấn Thành diện ở mỗi tập là một trong những điều mà khán giả đặc biệt quan tâm tại Rap Việt. Trong đó, bóng hồng duy nhất Suboi là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Nếu để ý từ đầu mùa tới giờ thì nữ rapper dường như chỉ trung thành với những trang phục màu đen kín đáo đến mức vật bất ly thân của cô nàng là cái quạt để xua tan cơn nóng. Hiếm hoi lắm mới thấy Suboi ăn mặc gợi cảm một chút xíu!

Suboi trung thành với trang phục đen kín đáo có phần hơi nóng bức

Hiếm hoi lắm mới thấy nữ rapper ăn mặc “mát mẻ” chút xíu

Trong đoạn trailer mới nhất của Rap Việt, Suboi là gương mặt duy nhất được nhá hàng đến tận 2 bộ trang phục. Nếu như chiếc áo màu nâu đã quen thuộc với khán giả từ các tập trước thì bộ  áo dài đen mà cô nàng mặc lại gây chú ý hơn cả.

Vừa diện áo dài đen lại cầm quạt phe phẩy, có ý kiến cho rằng Suboi giống như… bà hội đồng ngày xưa hoặc đang trong vai cô giáo. Nhìn kiểu tóc cũng như phụ kiện thì chắc nữ rapper chỉ hóa thân thành một nhân vật nào đó để hỗ trợ thí sinh team mình như cô từng làm với AK49 ở bảng đấu trước. Phải chăng Suboi sẽ đóng vai cô giáo trong tiết mục của Tage nhỉ?

Suboi bỗng hóa thành... bà hội đồng diện áo dài, cầm quạt phe phẩy cực ngầu trên ghế nóng Rap Việt - Ảnh 3.

Suboi diện áo dài đen cầm quạt, phe phẩy

Suboi bỗng hóa thành... bà hội đồng diện áo dài, cầm quạt phe phẩy cực ngầu trên ghế nóng Rap Việt - Ảnh 5.

Phải chăng cô nàng đang hóa thân để hỗ trợ Tage…

Suboi bỗng hóa thành... bà hội đồng diện áo dài, cầm quạt phe phẩy cực ngầu trên ghế nóng Rap Việt - Ảnh 6.

… như đã từng làm với AK49?

Ảnh: Internet

Suboi bỗng hóa thành... bà hội đồng diện áo dài, cầm quạt phe phẩy cực ngầu trên ghế nóng Rap Việt - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/suboi-bong-hoa-thanh-ba-hoi-dong-dien-ao-dai-cam-quat-phe-phay-cuc-ngau-tren-ghe-nong-rap-viet-20201022113513084.chn