“Chị áo xanh” giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha

Không cần nói nhiều về độ hot khủng khiếp của Rap Việt nữa. Từ 4 vị HLV, 2 giám khảo cho đến các thí sinh đều được dân tình hâm mộ và yêu mến cuồng nhiệt. Thậm chí cả khán giả cổ vũ – những người chỉ lọt vào ống kính máy quay vài giây thôi cũng khiến nhiều người thích thú.

Trong 4 tập của vòng đối đầu, có một nhân vật chỉ xuất hiện sương sương nhưng cũng thu hút sự chú ý không nhỏ. Đó là gái xinh giơ bảng có tên của thí sinh trước mỗi trận đấu. Cô nàng này diện một bộ đồ màu xanh khá nổi bật, luôn thể hiện thần thái rất quyến rũ mỗi khi bước ra rồi catwalk 1 vòng quanh sân khấu.

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 1.

Bộ trang phục rất nổi bật và ấn tượng

Info của gái xinh nhanh chóng được các “thám tử mạng” tìm ra. Cô nàng tên là Kim Dung, sinh năm 1997 và hiện đang là dancer của vũ đoàn Bước Nhảy. Kim Dung sở hữu khuôn mặt xinh xắn với chiều cao lý tưởng là 1m70. Thân hình cô nàng cũng rất gì và này nọ với số đo 3 vòng là 85-63-94. Nhiều người còn nhận xét Kim Dung có nét giống siêu mẫu Hoàng Yến hay Minh Hằng.

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 3.

Kim Dung ngoài đời trông khá khác với lúc lên tivi

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 4.

Cô nàng có thân hình gợi cảm

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 5.

Đôi chân dài miên man

Nói về nhiệm vụ thú vị tại Rap Việt, Kim Dung tâm sự: “Mình được BTC chọn nên cũng tham gia mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Đọc comment trên mạng thấy có người nói vai trò của mình không quan trọng, không cần thiết thì cũng có chút buồn nhưng không sao, được tham gia vào chương trình là vui rồi”.

Kim Dung cũng chia sẻ về bộ đồ xanh đã thành thương hiệu của mình: “Có bạn hài hước bảo mình như siêu nhân xanh hay như đang cosplay lon nước ngọt. Nhiều người hỏi sao mãi mình không thay đồ. Chắc chương trình muốn bộ đồ làm điểm nhấn nên không cho mình thay. Trong mắt mình thì bộ đồ xanh cũng đẹp mà”.

Kim Dung cho biết mình rất thích rap và còn hài hước đùa rằng cô đang dự định năm sau sẽ đi thi luôn. Trong 4 vị HLV, cô nàng thích nhất là Suboi. Trong các thí sinh, Kim Dung ấn tượng nhất với Tlinh, Yuno Bigboi và GDucky.

Trước thắc mắc của dân tình là liệu “chị áo xanh” có tiếp tục giơ bảng trong vòng sau, Kim Dung bật mí rằng mình vẫn sẽ xuất hiện nhưng với một vai trò khác. Cùng chờ xem cô nàng này sẽ làm gì để hỗ trợ các thí sinh ở vòng sau nhé!

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 7.

Nữ tính nhưng vẫn thừa cool ngầu

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 8.

Đôi khi hơi “bánh bèo” một chút

Chị áo xanh giơ bảng tên của Rap Việt: Khán giả chọc trên sân khấu cosplay lon nước ngọt nhưng ngoài đời cool lắm nha - Ảnh 9.

Ảnh: Facebook NV

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/chi-ao-xanh-gio-bang-ten-cua-rap-viet-khan-gia-choc-tren-san-khau-cosplay-lon-nuoc-ngot-nhung-ngoai-doi-cool-lam-nha-2020100400155151.chn