“Cặp đôi cùng tiến” của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên!

Tập 13 Rap Việt lên sóng vào tối 24/10 thực sự là một đêm bùng nổ cảm xúc. Một trong những tình tiết “tréo ngoe” nhất và cũng là điểm nhấn đặc biệt trong vòng Bứt phá vừa qua nằm ở màn đối đầu một mất một còn giữa bộ đôi MCK và Tlinh. Có thể nói đây chính là couple hot nhất Rap Việt khi cả hai đều là những rapper trẻ tài năng, lại còn… yêu nhau say đắm, không ngần ngại công khai tình cảm dành cho đối phương từ trên mạng đến ngoài đời.

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 1.

Có lẽ vì thế, khi biết tin MCK và Tlinh phải “quyết chiến” với nhau để giành suất vào Chung kết, khán giả yêu mến bộ đôi vừa lo lắng nhưng cũng vừa hào hứng. Và đúng như kì vọng, MCK lẫn Tlinh đều mang đến những sân khấu bùng nổ và thuyết phục được bộ 6 quyền lực khi giành được số phiếu đứng thứ nhất và thứ 2 của bảng đấu này.

MCK: “Giàu vì bạn, sang vì vợ” – ở ngoài “ngầu đét” thế kia thôi chứ sợ Tlinh một phép?

Trên sân khấu, MCK có thể là một “quái vật bắn rap” thế hệ mới nhưng chỉ cần về bên bạn gái, anh chàng sẽ “thu bé lại” thành một “chiếc” người yêu siêu dễ cưng. MCK đã nhân vòng thi Bứt phá để gửi đến Tlinh và những cặp đôi ngoài kia một thông điệp ý nghĩa về tình yêu lẫn tình huynh đệ.

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 2.

Câu thành ngữ mà đích thân MCK chọn để thi đấu tại vòng Bứt phá của Rap Việt vừa đi thẳng vào tim các chị vợ, hội bạn gái mộng mơ mong muốn có anh người yêu ngoan như thế, vừa khiến hội anh em nở mặt nở mày. Một người đàn ông thực thụ luôn biết cân bằng giữa bạn bè và người yêu, hoặc chơi lớn kết hợp cả hai bên thành một “squad” chơi chung thì còn gì bằng.

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 3.

Đằng sau thành công của một người đàn ông là hình bóng của người phụ nữ. Riêng với MCK và Tlinh thì không chỉ “hợp cạ” nhau khi cùng là rapper, mà cả hai còn cùng vun đắp, hỗ trợ cho nhau đi lên. Tình yêu của Tlinh đã giúp MCK càng ngày càng thăng hoa khi Rap Việt sắp đi đến hồi kết. Còn với Tlinh thì MCK chính là hoa tiêu của cô trên con đường chinh phục nhạc rap.

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 4.

Và rồi thì nhìn “ngầu” là thế nhưng hóa ra MCK cũng tự nhận mình là một người “sợ vợ” cơ đấy! Lại còn chung team với các Giám khảo Rhymastic và JustaTee luôn. Thế nhưng những người anh em chẳng có gì phải xấu hổ với điều đó. Chỉ có những kẻ không nhận ra được tầm quan trọng của chị em phụ nữ luôn ở phía sau làm hậu phương mới còn “non” không thẩm thấu được điều MCK nói mà thôi. Chứ ai từng trải rồi sẽ thấy “trúng phóc”. Người anh yêu thì anh cưng chiều lên nóc, miễn sao anh vẫn hết lòng với âm nhạc và anh em là được. Trân trọng hết mực nhé!

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 5.

Sợ vợ chẳng có gì xấu, nó vẫn tốt hơn gấp triệu lần những tên vũ phu hay ngoại tình. Lực gắn kết vô hình giữa hai người khi yêu chính là thứ vũ khí mạnh nhất giúp họ đối đầu với những khó khăn phía trước. Ngoài ra, sự tôn trọng cũng là điếu mồi giúp duy trì ngọn lửa tình yêu. Có nhà thì mới có mái nhưng nếu mất mái thì nhà cũng khó tồn tại nổi.

Bên cạnh đó, đây cũng là câu “punchline” (chốt hạ) cực ấn tượng: chữ “mái” ở đây ngoài việc chỉ mái nhà mà còn là một từ chỉ phái nữ đầy hài hước. Hàm ý câu này quá rõ ràng: ngôi nhà vừa phải có “mái” (sự vật) và “mái” (người phụ nữ).

Tlinh: tuy không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn!

Nếu như MCK đem “nguyên team đi vào hết” gồm các anh em Northside (hội rapper miền Bắc) để hỗ trợ thì Tlinh cũng không hề thua kém khi được “hộ tống” bởi 4 nữ vũ công nóng bỏng cùng ca khúc cá tính mang thông điệp “love myself” (yêu thương bản thân) mạnh mẽ.

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 6.

Đối mặt với loạt thí sinh sừng sỏ và nhất là anh bạn trai “đỉnh của chóp”, Tlinh hiểu bản thân mình chỉ có thể cố gắng đi xa nhất có thể. Với một nữ rapper mới chỉ có vài tháng cọ xát với nhạc rap thì Tlinh đã thật sự thành công, trở thành nhà vô địch trong tim chính mình và những ai theo dõi ủng hộ cô nàng suốt thời gian qua.

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 7.

Nhiều người vẫn luôn mang khoảng thời gian học rap ít ỏi của Tlinh ra để coi thường, “dìm hàng” cô. Vốn đã là phái nữ không có nhiều lợi thế ở mảng này, Tlinh vẫn chứng minh được sức mạnh nữ quyền của mình khi tiến sâu vào vòng Bứt phá. Vị trí của Tlinh hiện tại trong Rap Việt chính là “cái tát” dành cho những kẻ chỉ biết coi thường, núp lùm và mắng nhiếc người khác. Thậm chí chính Rhymastic còn tự hào khẳng định Tlinh có tài năng hơn nhiều rapper lão luyện còn Suboi không ngại ngần gọi học trò là “the young queen”!

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 8.

Sự mạnh mẽ của Tlinh xuất phát từ chính ý chí và nội lực của cô. Nữ rapper chẳng coi ngoại hình thấp bé của mình là điểm yếu, trái lại biến nó thành lợi thế để vững tâm đua về đích. Bên cạnh đó, câu hát cũng tiếp tục nhấn mạnh thông điệp nữ quyền: yêu lấy cơ thể của chính mình. Một sân khấu tràn đầy sức mạnh của phái nữ!

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 9.

Thông điệp “gác lại âu lo” mà sống của Tlinh không mới nhưng vẫn có sức nặng dù ở thời đại nào. Công việc vô ích nhất trên đời chính là chiều lòng thiên hạ, và nếu ta đang làm đúng, đúng với luật pháp và đúng với lương tâm, thì chẳng có gì làm ta chùn bước được cả. Câu thành ngữ “chốt hạ” của Tlinh thực sự rất “đắt” và lại còn đúng chủ đề nữa chứ!

Clip: YouTube

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên! - Ảnh 10.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/mck-va-tlinh-dung-la-cap-doi-cung-tien-viet-lyrics-cuc-chat-cac-anh-nghe-xong-mem-nhun-hoi-chi-em-thi-chi-muon-vung-len-20201025194110022.chn