Ca khúc của R.Tee tại Rap Việt xuất sắc leo thẳng lên top 1 realtime BXH HOT14, cạnh tranh trực tiếp với “ngôi vương” liên tiếp 5 tuần của Jack

3 tập phát sóng đầu tiên của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Không chỉ là những bảng đấu “tử thần” đầy gay cấn mà hàng loạt phần trình diễn của các thí sinh cũng khiến cho khán giả không ngừng phấn khích. Trong đó, tiết mục Nhà Bao Việc của R.Tee – thí sinh team HLV Binz lại đang nhận được nhiều sự chú ý. 

Clip R.Tee trình diễn trong vòng Bứt phá – Rap Việt

Bằng chứng là tại thời điểm ghi nhận vào lúc 20 giờ 14 phút ngày 29/10, Nhà Bao Việc của R.Tee đã xuất sắc leo thẳng lên vị trí top 1 realtime BXH HOT14 và cạnh tranh trực tiếp với “ngôi vương” của Jack. 

Không chỉ vậy, với sự cạnh tranh đầy khốc liệt từ cộng đồng fan Đom Đóm nhưng sản phẩm của R.Tee vẫn trụ vững top 1 realtime 3 lần. Đặc biệt, đây cũng là màn trình diễn duy nhất tại Rap Việt tính đến thời điểm hiện tại chạm được vị trí này trên BXH Realtime HOT14.

Ca khúc của R.Tee tại Rap Việt xuất sắc leo thẳng lên top 1 realtime BXH HOT14, cạnh tranh trực tiếp với ngôi vương liên tiếp 5 tuần của Jack - Ảnh 2.

Nhà Bao Việc của R.Tee xuất sắc leo lên vị trí #1 BXH Realtime HOT14

Ca khúc của R.Tee tại Rap Việt xuất sắc leo thẳng lên top 1 realtime BXH HOT14, cạnh tranh trực tiếp với ngôi vương liên tiếp 5 tuần của Jack - Ảnh 3.

Trước đó, Nhà Bao Việc của R.Tee còn xuất sắc leo thẳng lên vị trí top 1 những ca khúc được stream nhiều nhất trên iTunes. Thành tích này còn khiến thầy của R.Tee là HLV Binz vô cùng tự hào vào chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái hài hước: “Yêu đương gì tầm này, nhà bao việc”.

Ca khúc của R.Tee tại Rap Việt xuất sắc leo thẳng lên top 1 realtime BXH HOT14, cạnh tranh trực tiếp với ngôi vương liên tiếp 5 tuần của Jack - Ảnh 4.

Binz từng không khỏi tự hào khi ca khúc của học trò đạt top 1 ca khúc được stream nhiều nhất trên iTunes

Tại bảng C của vòng Bứt phá Rap Việt vừa qua, R.Tee đã khiến nhiều người phải bất ngờ với màn lột xác ngoại hình đầy badboy. Từ những bản rap thiên về chủ đề dân gian ở 2 vòng trước, R.Tee đã chuyển sang hơi hướng hiện đại hơn và đây có thể coi là bước mạo hiểm đột phá của R.Tee. 

Bên cạnh đó, với giai điệu melody được anh chàng khôn khéo lồng ghép vào biến bản rap Nhà Bao Việc trở nên bắt tai và thời thượng. Dù nhận được nhiều đánh giá cao từ HLV và giám khảo nhưng R.Tee đã phải ra về trắng tay khi không nhận được bất kỳ lá phiếu bình chọn nào mà phải nhường quyền đi tiếp cho GDucky. 

Ca khúc của R.Tee tại Rap Việt xuất sắc leo thẳng lên top 1 realtime BXH HOT14, cạnh tranh trực tiếp với ngôi vương liên tiếp 5 tuần của Jack - Ảnh 5.

R.Tee phải dừng chân tại Rap Việt khi không thể chiến thắng đối thủ mạnh như GDucky

Cùng tiếp tục bình chọn cho Nhà Bao Việc của R.Tee trên BXH HOT14 tại đây.

Clip: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình, Rap Việt

Ca khúc của R.Tee tại Rap Việt xuất sắc leo thẳng lên top 1 realtime BXH HOT14, cạnh tranh trực tiếp với ngôi vương liên tiếp 5 tuần của Jack - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/ca-khuc-cua-rtee-tai-rap-viet-xuat-sac-leo-thang-len-top-1-realtime-bxh-hot14-canh-tranh-truc-tiep-voi-ngoi-vuong-lien-tiep-5-tuan-cua-jack-20201029235356339.chn