2 rưỡi sáng, MCK đăng tâm thư khẳng định: “Những người nói tôi tới được Chung kết là do công chúng đã lầm”

Ngay trước thềm công bố kết quả mùa đầu tiên của show thực tế Rap Việt, ồn ào vạ miệng trong quá khứ của các thí sinh đã được một số khán giả “xới lên” và gây ầm ĩ suốt nhiều ngày qua. Có người gửi lời xin lỗi ngay từ đầu như Gonzo, nhưng cũng có người giữ vững quan điểm của mình như MCK.

Mới đây, khoảng 2 rưỡi sáng 13/11, MCK tiếp tục đăng lên trang cá nhân bức tâm thư mới nhất khẳng định thêm một lần nữa chính kiến trong sự kiện này. Theo đó, nam rapper cho rằng không cần phải tôn trọng những người đã đào lại đời tư của anh trong quá khứ, những người có ý định vu oan cho người anh em của MCK.

2 rưỡi sáng, MCK đăng tâm thư khẳng định: Những người nói tôi tới được Chung kết là do công chúng đã lầm - Ảnh 1.

MCK nhấn mạnh rằng những người nói anh tới được Chung kết là do công chúng đã lầm. Nam thí sinh biết mình có tài năng và âm nhạc đã thuyết phục được mọi người. MCK biết khả năng của mình và biết mình không cô độc.

Anh sẽ chọn cách im lặng, lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại và MCK mong muốn có thể tiếp tục được lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.

2 rưỡi sáng, MCK đăng tâm thư khẳng định: Những người nói tôi tới được Chung kết là do công chúng đã lầm - Ảnh 2.

Chia sẻ của MCK giữa đêm

Ảnh: Vie Channel, chụp màn hình

2 rưỡi sáng, MCK đăng tâm thư khẳng định: Những người nói tôi tới được Chung kết là do công chúng đã lầm - Ảnh 3.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/2-ruoi-sang-mck-dang-tam-thu-khang-dinh-nhung-nguoi-noi-toi-toi-duoc-chung-ket-la-do-cong-chung-da-lam-20201113031110146.chn