Tròn 2 năm debut, SOLO của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ vượt hàng loạt hit Rap Việt để “chạm nóc” Itunes Việt Nam

Cộng đồng fan Kpop và đặc biệt là fandom BLINK của BLACKPINK đang vô cùng phấn khích khi ca khúc SOLO của cô nàng Jennie đã bất ngờ bứt tốc và đạt #1 Itunes Việt Nam. 

Theo đó, SOLO là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn solo của Jennie từ tháng 11/2018 và bất ngờ được cộng đồng BLINK tại Việt Nam stream nhiệt tình, cuối cùng cũng như đạt thành quả “chạm nóc” BXH Itunes. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, ca khúc từ 2 năm trước của Jennie đã vượt qua hàng loạt bản audio của thí sinh Rap Việt để chiếm cho mình vị trí “ngôi vương”. 

Tròn 2 năm debut, SOLO của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ vượt hàng loạt hit Rap Việt để chạm nóc Itunes Việt Nam - Ảnh 1.

Ca khúc SOLO của Jennie bất ngờ leo lên vị trí #1 BXH Itunes tại Việt Nam

Việc SOLO của Jennie bất ngờ vươn lên #1 Itunes Việt Nam vốn chỉ là một màn ăn mừng kỉ niệm nhưng có thể thấy, sức hút của bản hit này vẫn rất mãnh liệt. Nhớ lại ngày 12/11 của 2 năm về trước, Jennie “một mình một ngựa” debut với tư cách là một nữ ca sĩ solo cũng đã “diệt sạch” các BXH khiến các fan vô cùng tự hào.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Jennie đã chứng tỏ mức ảnh hưởng không phải dạng vừa của mình với loạt thành tích “đầu tiên”, “số một” ở mảng nghệ sĩ nữ solo tại Kpop. SOLO giúp Jennie trở thành nghệ sĩ nữ solo sở hữu thành tích lượt xem MV debut nhiều nhất Kpop với con số 14,6 triệu. Sau đúng tròn 2 năm lên sóng, hiện MV đã chạm đến ngưỡng hơn 564 triệu lượt xem – một con số vô cùng “khổng lồ” cho màn debut solo của một thành viên girl group. 

Tròn 2 năm debut, SOLO của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ vượt hàng loạt hit Rap Việt để chạm nóc Itunes Việt Nam - Ảnh 3.

MV SOLO của Jennie đạt hơn 564 triệu view sau 2 năm ra mắt

Ngoài việc đạt thành tích tại Việt Nam thì trong dịp đặc biệt này, SOLO của Jennie còn xuất sắc sở hữu “ngôi vương” hàng loạt quốc gia khác như Chile, Oman, Peru, Indonesia, Campuchia, Saudi Arabia trên Itunes. Cũng trên BXH, SOLO còn đạt nhiều thứ hạng khác như #5 tại Brazil, #14 tại Mexico, #22 tại Hong Kong, #22 tại Malaysia và còn nhiều quốc gia khác. 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến việc, SOLO của Jennie tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang là sản phẩm solo của nữ idol sở hữu nhiều view nhất và cô vẫn đang là người giữ kỷ lục nghệ sĩ solo Kpop có bài hát được stream nhiều nhất trên Spotify.

Tròn 2 năm debut, SOLO của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ vượt hàng loạt hit Rap Việt để chạm nóc Itunes Việt Nam - Ảnh 4.

Cũng trên top 10 BXH Itunes ở thời điểm hiện tại, ngoài ca khúc #1 của Jennie thì có tới 6 ca khúc của dàn thí sinh Rap Việt đang đổ bộ. Trong đó 2 ca khúc đang chiếm vị trí cao nhất là The Right Journey của GDucky và Va Vào Giai Điệu Này của MCK đang chiếm lần lượt thứ hạng là #2 và #3. 

Trong khi đó, tiết mục tại vòng Chung kết của Tlinh – Chú Chó Trên Ô Tô đang giữ cho mình vị trí #5. 3 ca khúc còn lại của dàn thí sinh Rap Việt cũng đang nằm trong top 10 chính là: Thành Thật – Thành Draw (#6), Eyes (Đôi Mắt) – GDucky (#8), Nhà Bao Việc – R.Tee (#10). 

Tròn 2 năm debut, SOLO của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ vượt hàng loạt hit Rap Việt để chạm nóc Itunes Việt Nam - Ảnh 5.

Nhiều ca khúc của dàn thí sinh Rap Việt đang đổ bộ top 10 Itunes Việt Nam

Nguồn: YouTube, Itunes – Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tron-2-nam-debut-solo-cua-jennie-blackpink-bat-ngo-vuot-hang-loat-hit-rap-viet-de-cham-noc-itunes-viet-nam-20201113004210021.chn