16 Typh xin lỗi vì trình diễn không tốt, Thành Draw cảm ơn “thầy Binz” hết lời sau vòng đối đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều

“Thiếu năng lượng”, “không bùng nổ”, “kém ấn tượng”… là loạt cụm từ được lặp đi lặp lại nhiều nhất khi khán giả nhận xét về 4 màn đấu của team Binz sau tập 10 Rap Việt. Trước những phản ứng tiêu cực có phần dữ dội và gay gắt của cộng đồng mạng, HLV Binz cùng các học trò đã lần lượt lên tiếng giải thích và bày tỏ cảm xúc của mình.

16 Typh xin lỗi vì trình diễn không tốt, Thành Draw cảm ơn thầy Binz hết lời sau vòng đối đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Team Binz được kỳ vọng sẽ mang đến những màn thi máu lửa và dữ dội, nhưng thực tế thì ngược lại.

Theo đó, trên trang cá nhân, vì biết các học trò team mình đang bị dư luận chĩa mũi dùi nên Binz đã kịp thời đăng tải dòng trạng thái xoa dịu và an ủi tinh thần các chiến binh. Đại ý rằng trên con đường nghệ thuật, việc vấp phải tranh cãi hay những lời phán xét, chê bai là không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là phải tin vào bản thân mình, bỏ ngoài tai những đàm tiếu đó để bước tiếp con đường đã chọn. Binz gọi 9 thí sinh với danh xưng “ngôi sao của anh” và khẳng định: “Anh tự hào và nể phục tất cả bọn em”. 

16 Typh xin lỗi vì trình diễn không tốt, Thành Draw cảm ơn thầy Binz hết lời sau vòng đối đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Binz kịp thời an ủi và xoa dịu tinh thần các thí sinh

Không chỉ Binz mà hai thí sinh trong team là 16 Typh và Thành Draw cũng đồng loạt lên tiếng đăng tâm thư khá dài. 16 Typh cho hay anh tự nhận thấy mình trình diễn chưa tốt và gửi lời xin lỗi đến những người đã đặt nhiều kỳ vọng vào mình. 16 Typh nói thêm, áp lực ở trường quay rất lớn song ngày hôm đó cả team đã rất cố gắng và nỗ lực. Tuy nhiên vì thời lượng phát sóng nên rất nhiều cảnh quay của team đã bị chương trình cắt bỏ. 

16 Typh xin lỗi vì trình diễn không tốt, Thành Draw cảm ơn thầy Binz hết lời sau vòng đối đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 4.

16 Typh chia sẻ cảm xúc sau khi thi đấu

Sau 16 Typh, thí sinh Thành Draw cũng lên tiếng, có vẻ như các chàng trai Hải Phòng học rất giỏi văn nên viết status nom cũng mượt mà lắm. Đúng với chất ngông vốn có, Thành Draw tự tin khẳng định phần trình diễn của anh cũng như đồng đội đều dùng 100% nỗ lực, làm nhạc bằng chính con người thật và đi theo những gì trái tim mách bảo. Do vậy, dù ai nói ngả nói nghiêng thì cũng chẳng quật ngã được niềm tin của các chiến binh đâu!  

16 Typh xin lỗi vì trình diễn không tốt, Thành Draw cảm ơn thầy Binz hết lời sau vòng đối đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 5.

Thành Draw cũng lên tiếng phân bua giúp bản thân cũng như “thầy” mình

Hiện dòng chia sẻ của Binz và các thí sinh đều đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều khán giả từ chỉ trích, thất vọng cũng chuyển sang trạng thái cảm thông với Binz cùng các thí sinh và cho rằng, thực ra họ đều đã làm tốt thậm chí có thể tốt hơn thế nữa, chẳng qua là do áp lực từ truyền thông cũng như khán giả cao quá mà thôi. 

Một số bình luận đáng chú ý của netizen:

– Dù sao thì cũng respect và chúc mừng cả team!

– Mình không đánh giá đội nào mạnh hơn hay yếu hơn, mỗi đội đều có một màu sắc riêng và mình trân trọng những gì mà 4 HLV cùng các thí sinh đang mang đến. 

– Team Binz cố lên, mãi yêu mọi người. 

– Không sao đâu 16 Typh, đẹp trai là được rồi…

– Dù thất vọng với màn trình diễn của các bạn nhưng tôi biết tài năng của bạn. Chúc cho những vòng sau các bạn sẽ thể hiện hết mình hơn nữa.

– Cả team đều vất vả rồi.

– Người ta chọn chủ đề retro thì làm sao mà giật đùng đùng được. Dù sao vẫn ủng hộ team Binz.

– Nói được thì phải làm được, chúng tôi không muốn tiếp tục thất vọng ở vòng 3 nữa đâu. 

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh chụp màn hình

16 Typh xin lỗi vì trình diễn không tốt, Thành Draw cảm ơn thầy Binz hết lời sau vòng đối đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/16typh-xin-loi-vi-trinh-dien-khong-tot-thanh-draw-cam-on-thay-binz-het-loi-sau-vong-doi-dau-nhan-nhieu-y-kien-trai-chieu-2020100417150501.chn