Suboi bất ngờ đăng đàn cực “gắt” để bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều: Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực?

Cách đây ít phút, Suboi đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Nhất là ở thời điểm Rap Việt vừa kết thúc màn Đối đầu với màn trình diễn của team Binz gây nhiều tranh cãi. 

Cụ thể, nữ rapper đính kèm hashtag Rap Việt và cho hay: “Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực. Cuối cùng cũng chỉ mong rằng chúng tôi đem lại cho mọi người một cái show đáng xem, có phải không?”.  

Suboi bất ngờ đăng đàn cực gắt để bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều: Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Suboi

Là một người khá kiệm lời và ít khi chia sẻ quan điểm riêng trên mạng xã hội nhưng lần này, Suboi lại đăng tải dòng trạng thái khá “gắt” vào thời điểm nhạy cảm. Dường như sau những tranh cãi về các tập phát sóng của Rap Việt những ngày vừa qua, nữ HLV đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm để khán giả có thể thấu hiểu những gì mà cô, các HLV khác trong chương trình và cả ekip đang làm đều muốn dành cho người hâm mộ một show truyền hình đáng xem. 

Suboi bất ngờ đăng đàn cực gắt để bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều: Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực? - Ảnh 2.

Suboi lên tiếng trên trang cá nhân về những tranh cãi của cộng đồng mạng dành cho Rap Việt

Trước đó, trong tập 9 Rap Việt với màn ra quân của HLV Suboi, cộng đồng mạng cho rằng các màn trình diễn của học trò cô không gây được quá nhiều ấn tượng. 

Thậm chí đa số ý kiến còn cho rằng team Suboi có sự nhạt nhoà so với team HLV Wowy và lép vế hơn hẳn so với team HLV Karik. 

Chẳng những thế, phần thi được xem là đáng mong chờ nhất của Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng sau khi lên sóng lại gây nhiều tranh cãi khi cho rằng Tlinh nhận được nhiều sự thiên vị. 

Suboi bất ngờ đăng đàn cực gắt để bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều: Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực? - Ảnh 5.

Học trò team HLV Suboi được cộng đồng mạng đánh là nhạt nhoà và lép vế hơn các team HLV còn lại

Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng tại vòng Đối đầu

Cũng trong tập cuối cùng của vòng Đối đầu mới đây, trước khi lên sóng, team HLV Binz được rất nhiều khán giả mong mỏi chờ đợi. Tuy nhiên, những màn trình diễn của học trò team Binz lại gây nhiều sự thất vọng cho người xem khi không quá xuất sắc như kỳ vọng trước đó. Trong 4 vị HLV của Rap Việt thì Binz đang được đánh giá là người sở hữu team mạnh và chiếm nhiều ưu thế. 

Trong khi đó, team HLV Wowy và Suboi lại được xem là yếu thế hơn 2 team còn lại. Thế nhưng sau vòng Đối đầu thì dường như sự đánh giá của cộng đồng mạng lại thay đổi. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng màn đối đầu của team Binz còn không gây ấn tượng bằng team Suboi và Wowy. 

Suboi bất ngờ đăng đàn cực gắt để bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều: Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực? - Ảnh 8.

Team Binz khiến số đông ý kiến bày tỏ sự thất vọng sau khi lên sóng

Có lẽ cũng từ những tranh cãi đó mà khiến cho Suboi phải lên tiếng về sự “yếu – mạnh” mà cộng đồng mạng đang nói tới. Rap Việt mới đi được nửa chặng đường nên những diễn biến bất ngờ vẫn còn ở đằng sau, hẳn Suboi hay các HLV khác của chương trình cũng sẽ mong muốn khán giả được tận hưởng show hay thay vì phải tranh cãi vì những điều không đáng có. 

Nguồn: FB nhân vật, YouTube – Ảnh: Internet, chụp màn hình

Suboi bất ngờ đăng đàn cực gắt để bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều: Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực? - Ảnh 9.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/suboi-bat-ngo-dang-dan-cuc-gat-de-bao-ve-rap-viet-truoc-nhung-tranh-cai-trai-chieu-yeu-thi-bi-che-manh-thi-ap-luc-20201004224720698.chn