16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả “hint” đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz

Sau màn trình diễn khá xuất sắc tại tập 11 của chương trình Rap Việt, 16 Typh nhanh chóng trở thành cái tên được giới truyền thông săn đó. Có thể nói, 16 Typh hội tụ rất nhiều tiềm năng của một ngôi sao tương lai với ngoại hình điển trai và màu sắc âm nhạc hiện đại, hợp với thị trường. Chính vì điều này đã khiến anh nhận được khá nhiều sự ưu ái từ HLV Binz và sự chú ý đặc biệt từ Hoàng Touliver, làm rộ lên nghi vấn nam rapper Hải Phòng sắp đầu quân cho “đế chế âm nhạc” SpaceSpeakers.

Cho đến mới đây, netizen lại được dịp “dậy sóng” khi Soobin Hoàng Sơn – một trong những thành viên của SpaceSpeakers tiếp tục dành cho 16 Typh ưu ái đặc biệt. Cụ thể, cách đây vài tiếng nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh khoe vẻ điển trai của mình kèm dòng trạng thái: “Hoa phượng đỏ – Hải Phòng city”. Đáng nói, đây chính là câu hát của ca khúc Người Ấy Là Ai được 16 Typh sáng tác và biểu diễn trong tập 11 Rap Việt. Có thể nói, động thái đáng ngờ của Soobin Hoàng Sơn đã khiến netizen cho rằng ngày nam rapper gốc Hải Phòng công khai đầu quân về SpaceSpeakers có lẽ không còn xa nữa.

16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả hint đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn đăng tải hình ảnh mới kèm câu hát nổi tiếng của 16 Typh

16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả hint đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz - Ảnh 3.

Trước đó, tin đồn 16 Typh sẽ đầu quân về SpaceSpeaker đã rộ lên do loạt động thái cực kỳ đáng ngờ từ Binz. Bắt đầu từ việc anh đã đăng tải riêng ảnh của giọng ca Don’t Waste My Time trên MXH đi kèm một lời khen

16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả hint đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, sau khi bị loạt khỏi Rap Việt 16 Typh còn được Binz rủ đi diễn chung

16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả hint đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz - Ảnh 5.

16 Typh là thí sinh duy nhất trong dàn chiến binh Rap Việt được Touliver theo dõi trên Instagram

Trước đây, những nghệ sĩ underground luôn bị cho là thích đứng trong “bóng tối” với những sản phẩm âm nhạc kén người nghe. Tuy nhiên, sự ra đời của SpaceSpeakers với những cá tính âm nhạc độc đáo như Hoàng Touliver, BinZ, JustaTee, Kimmese, BigDaddy, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic… đã góp phần thay đổi cái nhìn của khán giả đối với cộng đồng underground bằng những sản phẩm vô cùng chất lượng.

16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả hint đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz - Ảnh 6.

SpaceSpeakers là một trong những “đế chế âm nhạc” đáng tự hào của khán giả Việt

16 Typh (Rap Việt) được Soobin Hoàng Sơn thả hint đặc biệt, rộ nghi vấn học trò đầu quân về chung nhà với HLV Binz - Ảnh 7.

Là một trong những rapper vừa tài năng, vừa điển trai do đó rất nhiều netizen vô cùng hy vọng 16 Typh sẽ đầu quân về SpaceSpeaker

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/16-typh-rap-viet-duoc-soobin-hoang-son-tha-hint-dac-biet-ro-nghi-van-hoc-tro-dau-quan-ve-chung-nha-voi-hlv-binz-20201024133958459.chn