Jack vẫn “bá chủ” về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm “hạ gục” nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là “mối đe doạ” trên BXH Top Artist HOT14?

BXH HOT14 không chỉ là cuộc ganh đua ngôi vị Quán quân mà thứ hạng trên BXH Top 10 nghệ sĩ có lượt yêu thích nhất cũng liên tục có những biến chuyển rõ rệt. Nếu như Jack trong suốt 4 tuần lễ vừa qua không rời vị trí #1 thì số lượt yêu thích của người hâm mộ dành cho những nghệ sĩ còn lại trong top 10 lại có sự “nhường ngôi” đầy bất ngờ.

Đáng chú ý, cũng trong BXH tuần này, một nhân vật hoàn toàn mới đã xuất hiện và “đẩy” một nhân vật khác ra khỏi BXH, cùng review Top 10 nghệ sĩ có lượt yêu thích nhất trên HOT14 để xem đó là ai.

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 1.

Theo thống kê ghi nhận đến ngày 23/10, Jack vẫn là nam nghệ sĩ đón nhận được nhiều sự yêu thích nhất trên BXH HOT14 khi trong tuần qua, nam ca sĩ tiếp tục tăng thêm 21.805 lượt thích để thu về con số tổng 59.060. So với người đang nắm giữ vị trí thứ 2 là Hoài Lâm thì giọng ca Hoa Hải Đường tăng lượng yêu thích gấp 5 lần. Dẫu vậy, nam ca sĩ Hoài Lâm là người đang bám sát Jack nhất trên BXH khi có cho mình 23.207 lượt thích. Tuy nhiên, để có thể “vượt mặt” Jack thì các fan của Hoài Lâm vẫn còn phải nỗ lực rất nhiều.

Ở top 5 BXH lần này, gây bất ngờ nhất hẳn phải kể đến anh chàng producer K-ICM khi tăng đến 1.522 lượt thích để “bứt tốc” từ thứ hạng #6 đến thứ hạng #3. Gil Lê cũng đã chính thức tăng thêm cho mình một thứ hạng khi sở hữu vị trí #4 trên BXH. Bên cạnh đó, cô nàng CARA sau nhiều tuần lễ giữ vững vị trí #3 thì ở tuần này đã phải “hạ cánh” ở thứ hạng #5, phần lớn đến từ sự giảm nhiệt của ca khúc This Way.

5 nghệ sĩ sở hữu nhiều lượt yêu thích nhất trên BXH HOT14

Ở top 5 còn lại trên BXH những nghệ sĩ sở hữu lượt thích profile nhiều nhất tuần này, APJ cũng là nhân vật “không phải dạng vừa” khi thu về thêm 932 lượt thích để tăng thêm 2 thứ hạng và có cho mình vị trí #6. Ở thứ hạng #7 không ai khác chính là “người thương” của CARA – anh chàng NO WAY. Cũng đáng tiếc không kém bạn gái, NO WAY từ vị trí #4 sang đến tuần này đã phải lùi xuống thứ hạng #7.

Vũ Cát Tường và Khắc Hưng cũng là 2 trường hợp nhận về thành tích trái ngược. Theo đó, nếu như Vũ Cát Tường tăng thêm 606 lượt thích để giữ vị trí #8 thì Khắc Hưng lại bị hạ xuống 3 thứ hạng để “chốt hạ” BXH ở vị trí #10.

Và trong BXH Top 10 lượt yêu thích trên HOT14 lần này, người thay thế vị trí của các cô gái SGO48 chính là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Là cái tên khá mới xuất hiện trong BXH nhưng Thiều Bảo Trâm đã “debut” ngay ở vị trí #9.

5 nghệ sĩ giữ thứ hạng #6 đến #10 ở top 10 lượt yêu thích trên BXH Realtime HOT14

Ngoài những nghệ sĩ đang nằm trong Top 10 thì không thể không nhắc đến nam ca sĩ Hoàng Dũng khi cũng nhanh chóng có cho mình thứ hạng #12 cũng như sở hữu 210 lượt thích. Trong khi đó, nữ ca sĩ Thuỳ Chi cũng đang giữ thứ hạng #13 và “nhăm nhe” tiến vào Top 10. Liệu với tình cảm của khán giả, Thuỳ Chi và Hoàng Dũng trong tuần tiếp theo có lọt được vào Top 10 và ai sẽ phải là người “out” top. Cùng chờ xem.

Hoàng Dũng và Thuỳ Chi đang là những nhân vật “lăm le” tiến vào BXH Top 10 sở hữu lượt thích profile nhiều nhất trên HOT14

Ngoài việc bình chọn cho những sản phẩm âm nhạc yêu thích, người hâm mộ hoàn toàn có thể dành tình cảm cho nghệ sĩ mà mình yêu mến bằng cách truy cập vào trang profile cá nhân ngay trên BXH Realtime HOT14. Mỗi trang profile sẽ bao gồm những thông tin về sự nghiệp và tin tức mới nhất xoay quanh nghệ sĩ đó. Không chỉ vậy, những sản phẩm âm nhạc lọt vào đề cử BXH Realtime HOT14 cũng sẽ xuất hiện ngay tại đây để người hâm mộ có thể thoải mái bình chọn cho không chỉ 1 mà còn nhiều ca khúc khác mà họ yêu thích.

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 5.

Trang profile của Jack trên BXH HOT14

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 6.

Những sản phẩm âm nhạc của Jack trong bảng đề cử HOT14

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 7.

Trang profile của Thiều Bảo Trâm trên BXH HOT14

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 8.

Ca khúc Một Mình Có Buồn Không đang thu về 1.387 lượt thích

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 9.

Trang profile của Thuỳ Chi trên BXH HOT14

Jack vẫn bá chủ về lượt tương tác, Thiều Bảo Trâm hạ gục nhóm nữ đông nhất Việt Nam nhưng Thuỳ Chi mới là mối đe doạ trên BXH Top Artist HOT14? - Ảnh 10.

Hiện tại, Thuỳ Chi đang có 3 đề cử trên BXH HOT14, trong đó Nói Chia Tay Thật Khó thu về 646 lượt thích

Cùng ủng hộ và bình chọn cho các nghệ sĩ trên BXH Realtime HOT14 bằng cách “thả tim” tại đây.

Ảnh: Internet, chụp màn hình

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/jack-van-ba-chu-ve-luot-tuong-tac-thieu-bao-tram-ha-guc-nhom-nhac-nu-dong-nhat-viet-nam-nhung-thuy-chi-moi-la-moi-de-doa-tren-bxh-top-artist-hot14-20201023190741678.chn