Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán!

Vpop vừa trải qua một tuần vô cùng sôi động với màn comeback của nhiều cái tên đình đám. Trong số đó, không thể không kể đến Mỹ Tâm, Đức Phúc hay Ngô Kiến Huy. Trong cùng ngày 27/9, Ngô Kiến Huy và Đức Phúc lần lượt cho ra mắt 2 sản phẩm là Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay Người Ơi Người Ở Đừng Về. 2 ngày sau, chị đại Mỹ Tâm tiếp tục làm nóng đường đua nhạc Việt với sản phẩm mới Đúng Cũng Thành Sai.

3 sản phẩm đều nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội nhờ lời ca và vũ đạo ấn tượng. Nhưng liệu những thành tích mà các ca khúc này đạt được có đủ để cạnh tranh với Jack – người đang nắm giữ ngôi vương cùng những kỷ lục khủng tại HOT14 tuần trước?

Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay – Ngô Kiến Huy

Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay là một dự án được đầu tư mạnh của Ngô Kiến Huy, còn hơn cả Truyền Thái Y. Sản phẩm đánh dấu cho sự thay đổi về mặt hình tượng của nam ca sĩ: thâm trầm, đầy cảm xúc khác với hình tượng tươi vui thường thấy.

Sau hơn 6 ngày phát hành, chàng chủ tiệm giặt ủi Kiến Huy cùng ca khúc của mình đã thu về được hơn 5,7 triệu lượt xem và 256 nghìn lượt thích trên YouTube. MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay cũng đang duy trì vị trí thứ 6 trên top trending của nền tảng này.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 1.

Thành tích YouTube hiện tại mà MV này đạt được

Tại HOT14, Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay vừa cán mốc 1000 lượt bình chọn, liên tục bám trụ top 20 realtime. Thứ hạng realtime cao nhất mà ca khúc từng đạt được là 2.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 2.

Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay vừa cán mốc 1000 lượt bình chọn tại HOT14

MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay – Ngô Kiến Huy

Người Ơi Người Ở Đừng Về – Đức Phúc x Suboi x DTAP

Đức Phúc đã trở lại với một dự án được đầu tư mạnh không kém khi kết hợp với nữ rapper Suboi cùng nhóm producer DTAP. Người Ơi Người Ở Đừng Về là MV học đường 100%, được Đức Phúc đầu tư mạnh không chỉ về phần giai điệu mà còn cả vũ đạo.

Gần 1 tuần phát hành, MV hiện đang xếp hạng 6, trên ca khúc của Ngô Kiến Huy một bậc tại top trending YouTube. MV Người Ơi Người Ở Đừng Về cũng nhỉnh hơn Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay về cả lượt xem lẫn lượt thích trên nền tảng này.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 4.

Thành tích YouTube hiện tại mà MV này đạt được

Tại HOT14, Người Ơi Người Ở Đừng Về đã đạt 547 lượt bình chọn, đa số đều đạt thứ hạng nằm trong top 10 realtime. Trước đó, Đức Phúc cũng từng vượt qua Jack để leo lên vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng realtime.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 5.

Tại HOT14, Người Ơi Người Ở Đừng Về đã đạt 547 lượt bình chọn

MV Người Ơi Người Ở Đừng Về – Đức Phúc x Suboi x DTAP

Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm

Tối 29/10, Mỹ Tâm đã cho ra lò ca khúc Đúng Cũng Thành Sai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Đây là một bản pop ballad đầy tình cảm, dễ nghe, dễ thuộc và dễ hát với một rổ câu châm ngôn trong tình yêu gây viral mạng xã hội.

Sức nóng vẫn còn, Đúng Cũng Thành Sai hiện đang xếp vị trí cao nhất trong 3 ca khúc tại top trending YouTube – hạng 3. Về lượt xem và lượt yêu thích, MV lần lượt đạt 2 con số: 6,2 triệu và 226 nghìn.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 7.

Thành tích YouTube hiện tại mà MV này đạt được

Tại HOT14, Đúng Cũng Thành Sai hiện đạt 1.073 lượt bình chọn, liên tục giữ vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng realtime. Trước đó, Đúng Cũng Thành Sai từng vượt Hoa Hải Đường của Jack để đạt hạng 1 realtime.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 8.

Tại HOT14, Đúng Cũng Thành Sai hiện đạt 1.073 lượt bình chọn

MV Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm

Để có thể vượt qua Hoa Hải Đường của Jack là một thử thách lớn đối với cả 3 ca khúc. Đã phát hành gần 2 tuần, ca khúc này vẫn luôn trụ vững hạng 1 realtime HOT14. Tại YouTube, ca khúc này đã tích luỹ được hơn 50 triệu lượt xem và vững vàng ở hạng 1 top trending.

Nhìn lại loạt thành tích khủng của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy sau 1 tuần comeback, người sẽ soán ngôi Jack đạt no.1 HOT14 thật khó đoán! - Ảnh 10.

Thứ hạng realtime HOT14 cập nhật lúc 7 giờ 30 ngày 3/10

Cùng bình chọn cho các sản phẩm âm nhạc trên BXH Realtime HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube, HOT14

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/nhin-lai-loat-thanh-tich-khung-cua-my-tam-duc-phuc-ngo-kien-huy-sau-1-tuan-comeback-lieu-se-soan-ngoi-jack-dat-no1-hot14-tuan-nay-20201003183034495.chn