Thí sinh Rap Việt “trói tay”, không cho Trấn Thành mở miệng, đích thân tiễn vào cánh gà

Tập 10 Rap Việt là trận đối đầu căng thẳng giữa các thí sinh đội HLV Binz. Mở màn “bữa tiệc retro” của đội “nhà thơ làng Rap” chính là cặp “ngựa chiến” Thành Draw – RPT Gonzo. Ngay từ khi bước ra sân khấu, cả 2 thí sinh đều muốn “làm chủ cuộc chơi”, thậm chí còn cả gan “bắt cóc” MC Trấn Thành để tự làm MC cho tiết mục của mình.

Vừa giới thiệu trận khai màn, “MC quốc dân” đã đặt câu hỏi ngay cho Thành Draw và RPT Gonzo: “Là 2 thí sinh đầu tiên của đội Binz ra thi đấu, 2 bạn có gì muốn chia sẻ không?”. Thế nhưng điều Trấn Thành nhận được lại là sự im lặng hoàn toàn từ 2 thí sinh này. Có lẽ đã giao kèo từ trước đó, Thành Draw và Gonzo đã ra hiệu cho nhau, người thì giật mic, người thì “trói tay”, ra hiệu yên lặng và cùng dẫn MC vào cánh gà sân khấu.

Thí sinh Rap Việt trói tay, không cho Trấn Thành mở miệng, đích thân tiễn vào cánh gà - Ảnh 1.
Thí sinh Rap Việt trói tay, không cho Trấn Thành mở miệng, đích thân tiễn vào cánh gà - Ảnh 2.

Tiếp đến lại bị Thành Draw “trói tay”

Thí sinh Rap Việt trói tay, không cho Trấn Thành mở miệng, đích thân tiễn vào cánh gà - Ảnh 3.

Và cuối cùng ra hiệu im lặng…

Thí sinh Rap Việt trói tay, không cho Trấn Thành mở miệng, đích thân tiễn vào cánh gà - Ảnh 4.

… trước khi bị đưa vào cánh gà sân khấu

Trước khi bắt đầu tiết mục, Thành Draw cho biết: “Để rút kinh nghiệm cho vòng thử giọng vừa rồi nên tôi và Gonzo đã quyết định sẽ ‘bắt cóc’ anh Trấn Thành và tự làm MC cho tiết mục của mình”. Gonzo còn khẳng định: “Lần này chúng tôi sẽ tự làm chủ cuộc đời của mình”. Màn tung hứng khá hài hước của cả 2 “chiến binh” đội Binz và MC Trấn Thành khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Thí sinh Rap Việt trói tay, không cho Trấn Thành mở miệng, đích thân tiễn vào cánh gà - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/thi-sinh-rap-viet-troi-tay-khong-cho-tran-thanh-mo-mieng-dich-than-tien-vao-canh-ga-20201004141900057.chn