Nhanh như chớp: Trường Giang hát bịa lời như thế này thì đố ai nhận ra hit của Chi Pu!

Trở thành MC của “Nhanh như chớp”, Trường Giang thường gây tranh cãi bởi cách dẫn dắt bị nhận xét khá kém duyên, thường gây nhiễu thông tin hay chen ngang khiến người chơi bị phân tâm dẫn đến việc trả lời sai.

Mới đây nhất là ở vòng Bán kết, đội của Osad – Khánh Vy -ViruSs đang bị đội của S.T Sơn Thạch – Thùy Anh – Phương Lan dẫn trước, ViruSs trở thành niềm hy vọng cuối cùng trong đội và người đọc câu hỏi cho anh là Hari Won.

Tuy nhiên, đến câu liên quan đến lời bài hát “Anh ơi ở lại” của Chi Pu, Hari Won lại nhường phần này cho Trường Giang và ông xã Nhã Phương đã hát một cách biến dạng, thậm chí còn bịa lời khiến cho người nghe không thể đoán ra được đây là bài gì. Cũng may là ViruSs đã bình tĩnh lại để trả lời nhưng rất tiếc, đáp án đưa ra lại bị thừa mất một chữ “Anh ơi anh ở lại”.

Nhanh như chớp: Trường Giang hát bịa lời như thế này thì đố ai nhận ra hit của Chi Pu! - Ảnh 2.
Nhanh như chớp: Trường Giang hát bịa lời như thế này thì đố ai nhận ra hit của Chi Pu! - Ảnh 3.
Trường Giang hát sai còn bịa thêm lời để gây nhiễu thông tin

Có lẽ vì muốn hỗ trợ cho ViruSs sau khi gây nhiễu thông tin nên ở câu đố chữ “Vua lên TV gọi là gì?” thì Trường Giang liền “khuyến mãi” luôn cho người chơi chữ “Long” đầu tiên trong cụm từ “Long Sến (Lên Sóng)”. Rất tiếc là ViruSs không thể đoán ra câu hỏi cực khó này.

Nhanh như chớp: Trường Giang hát bịa lời như thế này thì đố ai nhận ra hit của Chi Pu! - Ảnh 4.
Trường Giang khuyến mãi luôn cho ViruSs chữ “Long” trong đáp án