Nữ chính khiến Trấn Thành mê nhất “Người ấy là ai?” nhập viện, tiết lộ điều bất ngờ trong mối quan hệ với chàng chuyên viên nha khoa nước Mỹ

Xuất hiện tại chương trình truyền hình Người ấy là ai?, cô gái 25 tuổi Kim Dung đã khiến Trấn Thành phải thốt lên đây là nữ chính mà anh thích nhất. Với sự thông minh, điềm tĩnh, nàng trợ lý giám đốc xinh đẹp đã chọn được anh chàng độc thân Quang Phúc, đồng thời làm khán giả xiêu lòng bởi những quan điểm về cuộc sống đầy thú vị.

Liên hệ với Kim Dung sau khi gây bão tại Người ấy là ai, điều bất ngờ là cô nàng lại tiết lộ đang nằm viện vì bệnh sốt xuất huyết. Kim Dung cũng nói thêm, vì đã nhập viện 3 ngày nên cô chưa xem lại chương trình, chỉ biết đến thông tin qua tin nhắn của bạn bè thân thiết.

viechannelphotos-nguoi-ay-la-ai-mua-2tap-11-quang-phuc-4-copy-15617400719212007840525
viechannelphotos-nu-chinh2-15617406194821663022939

Từng nghĩ Quang Phúc là “màu tím” nên không dám chọn

Cơ duyên nào khiến bạn tham gia chương trình “Người ấy là ai?” mùa này?

Tôi nhận được lời mời từ chị Mai Anh bên phía sản xuất Người ấy là ai?, ban đầu tôi cũng hơi ngại 1 chút, vì công việc hiện tại là trợ lý giám đốc, thời gian làm việc khá căng thẳng, tôi không biết mình lên chương trình có phù hợp hay không. Hồi trước, tôi cũng có làm người mẫu quảng cáo cho 1 số nhãn hàng, nhưng để gọi là tham gia showbiz thì không phải.

Tôi cũng có hơi hoang mang 1 chút, thậm chí là trước đó tôi còn chưa xem qua trọn vẹn 1 tập nào của Người ấy là ai? Tôi chỉ biết chương trình là nơi kết nối, giao lưu cho những cô gái độc thân như mình. Chị biết không, tôi còn ngại phải nói lời hay ho, vì tôi chẳng nói được như 1 số nữ chính khác. Cảm giác cũng hơi băn khoăn, không biết mình ngồi vào chiếc ghế nóng có hợp lý không nữa.

Nhưng cuối cùng, tôi vẫn tham gia. Tôi tự cho bản thân 1 cơ hội để giao lưu và tìm hiểu. Thời điểm quay chương trình, tôi nghĩ là biết đâu mình sẽ tìm 1 ai đó thích hợp.

kimdung

Vậy sau chương trình thì thế nào? Mối quan hệ của bạn với Quang Phúc ra sao?

Thú thật là lúc quay show, tôi đã từng nghĩ anh Quang Phúc “màu tím”. Nhìn cách anh thể hiện, tôi thoáng chút nghi ngờ. Đã có lúc không dám chọn luôn đấy. Tuy nhiên, về sau loại dần dần từng người, tôi quyết định đặt niềm tin vào anh Phúc. Có người hỏi sao lại loại anh Linh Lê – nhiếp ảnh gia có gương mặt hao hao anh Tuấn Hưng, vì tôi có cảm giác anh ấy là “màu đỏ”. Và y như rằng, anh Linh Lê đã có chủ rồi.

Với lại tôi nghĩ anh Phúc sẽ hợp với tính cách của mình hơn. Anh Linh Lê rất tốt, rất tài năng, lại đẹp trai nữa, nhưng không phải là mẫu người tôi thích. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi quyết định chọn anh Quang Phúc.

56398233_2276747209049378_2477412319735316480_n
59940377_2329440447113387_1752097647449079808_n

Hiện tại chúng tôi là bạn bè. Sau khi quay xong thì tôi đi công tác luôn. Tôi làm việc liên tục, không có thời gian để nghĩ tới những chuyện khác. Mặc dù tôi với anh Phúc vẫn nhắn tin qua lại nhưng từ lúc xong show tới giờ cỡ 2 tuần, chúng tôi chưa gặp nhau lần nào. Anh Phúc có công việc riêng, tôi cũng vậy, làm việc liên tục đến mức đổ bệnh đây này (Cười).

Bạn nhập viện thế này Quang Phúc có biết không?

Tôi không cho anh ấy biết, chắc là anh ấy không biết đâu. Tôi mới vào viện được 3 ngày để điều trị sốt xuất huyết. Có mẹ chăm sóc cho tôi thôi. Đương nhiên là khi vào viện thì công việc cũng bị ảnh hưởng, nhưng biết sao được, mình phải lo cho sức khỏe thôi. Khi nào khỏe rồi, tôi sẽ nhắn tin cho anh ấy biết. Dù gì thì chúng tôi vẫn đang là bạn.

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành có chia sẻ rằng bạn là nữ chính mà anh thích nhất. Kim Dung nghĩ sao về điều này?

Chắc do tính cách của tôi thẳng thắn, tôi không phải người hay nói lời hay ý đẹp. Tôi là kiểu có gì nói đó, tôi cũng suy nghĩ khá độc lập và chín chắn với công việc của mình. Tôi không cho mình dựa dẫm vào đàn ông, tôi thích sự bình đẳng, công bằng trong mọi thứ.

Chắc vì kiểu thẳng thắn lạ thế nên anh Thành mới thích chăng. Thật ra tôi không mưu cầu sự nổi tiếng khi tham gia show, công việc hiện tại ổn định và khá tốt, tôi cũng chẳng cần phải lao vào showbiz để làm gì. Những điều tôi chia sẻ trong chương trình đều là thật. Tôi đến với tâm thế cũng khá rõ ràng, đó là mở rộng mối quan hệ, nên khi ra về cùng anh Phúc, tôi cũng xác định là giữ ở mức bạn bè.

Tìm hiểu nhiều người nhưng chỉ có 1 mối tình duy nhất với trai Tây 

Trước khi đến với Người ấy là ai?, Kim Dung từng có bao nhiêu mối tình?

Tôi có tìm hiểu nhiều người nhưng chỉ yêu duy nhất 1 người thôi. Lúc trước, tôi sang Nhật du học và gặp anh ấy, anh là người Thổ Nhĩ Kỳ, cũng đến Nhật du học như tôi. Vậy rồi chúng tôi quen nhau, tình cảm cũng phát tiển tốt. Đến khi kết thúc kỳ du học, tôi về lại Việt Nam làm việc, anh cũng rời Nhật để về Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi xác định chia tay, vì không thể nào sang Thổ Nhĩ Kỳ với anh được.

Chuyện này qua rồi, giờ nhắc lại cũng kỳ. Tôi không phải là người dễ yêu, đương nhiên trong cuộc sống, khi mình giao tiếp với nhiều người, cảm xúc thích một chút là có, nhưng để tôi yêu và công khai mối quan hệ thì rất khó. Chỉ duy nhất 1 lần tôi yêu anh bạn trai kia thôi. Đến giờ, chắc vì tham công tiếc việc quá nên tôi vẫn ở vậy, chưa yêu ai thêm lần nữa.

Bạn có tiếc nuối mối tình này không?

Có tiếc chứ, nhưng cũng không làm được gì. Chúng tôi yêu nhau được 1 năm, đó là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp của tôi. Nhưng giờ mọi chuyện đã qua, anh ấy cũng có cuộc sống riêng, tôi thì bận rộn với hàng tá công việc. Có người hỏi là Kim Dung xinh đẹp, có học thức lại có công việc ổn định chắc sẽ khó chọn người yêu lắm. Rồi còn bảo là phải giàu thì tôi mới yêu, không phải vậy đâu. Tôi yêu theo cảm xúc và sống hết mình.

Chắc có lẽ vì được đi du học và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa nên lối suy nghĩ của tôi có phần cởi mở hơn. Tôi không quan trọng chuyện giàu nghèo, miễn là mang đến cảm giác chân thành, an toàn.

Tôi đi làm được mà, lại độc lập kinh tế, đâu cần bạn trai phải lo cho mình.

30262105_1772498816140889_853662116295475200_o
37727469_1901421209915315_5577964754204360704_o

Bạn quan niệm như thế nào về tình yêu và hôn nhân?

Tôi nghĩ đơn giản lắm, cứ sống hết mình thôi. Khi yêu, tôi khá chân thành, cởi mở. Thêm nữa, tính cách vốn thẳng thắn rồi nên có gì là nói đó, không phải kiểu giấu giếm hay nói dối điều gì. Tôi không phủ nhận là có nhiều “vệ tinh” xung quanh, nhưng bây giờ tôi đam mê công việc quá, gần như là ngày nào cũng làm việc. Tôi thích cảm giác sống trong công việc.

Có điều buồn cười là sếp hiện tại của tôi là người Nhật, anh không biết chuyện tôi tham gia chương trình Người ấy là ai? đâu. Mà thật ra, lúc quay show xong, tôi cũng chẳng kể cho mọi người, cứ âm thầm như thế cho đến ngày phát sóng luôn. Kể cả bây giờ, khi đã vào bệnh viện điều trị sốt xuất huyết rồi, bạn bè cũng chẳng biết gì nhiều.

Tôi là mẫu người không hay than vãn đâu, nên nếu có kết hôn, cũng sẽ là 1 cuộc hôn nhân bình đẳng, vợ chồng cùng chung tay lo cho gia đình. Nhưng chắc là tôi cũng sẽ học cách để yếu đuối lại 1 chút nhỉ (Cười). Nói đùa vậy thôi chứ tôi luôn quan niệm cuộc sống là phải có sự dung hòa, dù hiện đại thế nào thì phụ nữ Việt cũng vẫn giữ nét truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp liên quan đến gia đình.

Xin cám ơn Kim Dung vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo HELINO & Afamily