Hương Giang lại được “đẩy thuyển” khi “thả thính” nhiệt tình trai đẹp Tuấn Trần

Từ trước đến giờ, Hương Giang được biết đến với hình ảnh vô cùng lầy lội, bất chấp hình tượng. Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” thì Hương Giang lại càng mặc sức tung hoành nhiều hơn trước, đặc biệt là độ mê trai hình như tăng dần qua từng tập của “Người ấy là ai”.

Ở tập 11 mùa 2, Hương Giang lần đầu gặp gỡ trai đẹp Tuấn Trần. Sau vài phút bỡ ngỡ vì chưa quen với anh chàng này, Hương Giang lập tức vào guồng “thả thính” khi hỏi Tuấn Trần có mê những con bướm xinh đẹp không. Với câu trả lời là có, nàng Hoa hậu liền bấp chấp giơ chân lên cao để khoe con bướm… trên đôi giày của mình: “Nếu có thì em bắt chị đi”.

https://www.youtube.com/watch?v=jw9oJWux1zg

Khi tham gia thử thách đạp bóng, Hương Giang lại liên tục nép vào người Tuấn Trần rồi còn tạo cơ hội cho mỹ nam bế mình về tận chỗ ngồi nữa chứ!.

…Hương Giang liền chuyển qua thả thính

Như này là đi tìm người yêu cho ai đây?

Nhìn Hương Giang với Tuấn Trần trong tập 11, cộng đồng mạng lại được dịp đẩy thuyền một cách mạnh mẽ mà quên rằng Hương Giang lẫn Tuấn Trần đang tham gia chương trình với vai trò cố vấn chứ không phải đi tìm tình yêu cho chính mình.

Hương Giang lại được đẩy thuyển khi thả thính nhiệt tình trai đẹp Tuấn Trần - Ảnh 6.
Hương Giang lại được đẩy thuyển khi thả thính nhiệt tình trai đẹp Tuấn Trần - Ảnh 7.
Fan đẩy thì cứ đẩy thôi!

Theo Kenh14 & NALA