Người Ấy Là Ai? – Tập 15: Trấn Thành – Dương Triệu Vũ vô tình đụng hàng đồ hiệu

Tập 15 “Người ấy là ai?” mùa 2 còn mang đến dàn cố vấn toàn ca sĩ đình đám: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và gương mặt “chủ lực” không thể thiếu – Hoa hậu Hương Giang.

Vô tình diện đồ đôi với Trấn Thành, Dương Triệu Vũ khẳng định: Đàm Vĩnh Hưng ở nhà cũng có 1 bộ … - Ảnh 1.

Ngay khi chào sân, Trấn Thành và Dương Triệu Vũ nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận khi diện bộ vest giống hệt nhau. “Mắt tròn mắt dẹt” trước sự trùng hợp, Trấn Thành “chữa cháy”: “Khi tôi đi mua hàng, bé bán hàng bảo đảm bộ đồ này chỉ có 1 bộ duy nhất ở Việt Nam! Và hôm nay, tôi nhìn xuống thấy Dương Triệu Vũ bận y chang. Vũ ơi Vũ có cần ác với tôi vậy không?”. Tiếp lời Trấn Thành, Dương Triệu Vũ giải thích về sự “trùng hợp bất khả kháng”: “Cái này thật sự là vô tình. Vũ đã để dành bộ này để quay cho chương trình mình, vì lâu lâu Vũ mới xuất hiện trên show truyền hình. Cho nên Vũ muốn cho nó phải đẹp nhất. Ai ngờ hôm nay 2 mình đẹp bằng nhau”.

Vô tình diện đồ đôi với Trấn Thành, Dương Triệu Vũ khẳng định: Đàm Vĩnh Hưng ở nhà cũng có 1 bộ … - Ảnh 2.

“Khi nhìn 2 bạn trên sân khấu, chị nghĩ ra một điều và kết luận là: Không gì là duy nhất em ạ!”, Lệ Quyên nhận xét. Trong khi đó, Trấn Thành lại tiếp tục “ghẹo” đàn chị: “Tưởng đâu Lệ Quyên kết ra một điều chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”. Lệ Quyên đưa ra phán quyết khiến ai cũng bật cười”: “Chị không muốn nói ra điều đó vì… chị sợ nó đúng!”. Không kém cạnh Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ lại khiến Trấn Thành “khóc thét” thêm một lần nữa với bật mí: “Bộ này không là duy nhất tại vì anh Đàm Vĩnh Hưng cũng có một bộ”.

Khiến fan sững sờ vì độ chịu chi và chịu chơi, Dương Triệu Vũ cho biết: “Hôm qua Vũ vẫn còn lưu diễn ở Mỹ. Rồi tuần sau Vũ cũng hát bên Mỹ luôn. Nhưng mà Vũ nghe nói trong chương trình có Lệ Quyên, Bảo Anh là hai người như gia đình của Vũ rồi. Vũ quyết định mua vé máy bay về ngay. Quay xong là mai bay về Mỹ”. Không kém cạnh Dương Triệu Vũ, Bảo Anh cũng bày tỏ sự phấn khích khi ngồi trên ghế cố vấn: “Đây là chương trình rất hot. Như “sư phụ” của em bay từ Mỹ về thì em cũng bay từ Canada về đây để tham dự chương trình này. Nhưng mà em không có điều kiện lắm nên em không có bay lại”.

Vô tình diện đồ đôi với Trấn Thành, Dương Triệu Vũ khẳng định: Đàm Vĩnh Hưng ở nhà cũng có 1 bộ … - Ảnh 3.

Tiếp sau phần “khởi động” của ban cố vấn chính là màn xuất hiện đầy năng lượng của 5 chàng trai. Sự bảnh bao của dàn cực phẩm đã khiến “tim” các mỹ nhân cố vấn phấn khích tột độ. Khá gay gắt với cô em Hương Giang, nhưng quay sang đàn chị Lệ Quyên, Trấn Thành lại bày tỏ sự lo lắng: “Tôi chỉ đang lo cho nghệ sỹ Lệ Quyên, cô ấy như trở về với thời niên thiếu ấy”. Nhanh chóng giải thích, nữ hoàng Bolero phấn khích: “Biết sao không? Khổ tâm. Lúc nãy cái bạn đầu tiên bạn ấy ra. Bạn ấy bắn nữ chính mà tôi trúng đạn”. Nắm lấy cơ hội chiều lòng đàn chị, Hương Giang đề nghị Lệ Quyên được lên sân khấu “thị phạm” các chàng trai. “Đứng trên này, chị nói thật với em. Hại não đấy!”, cô chia sẻ.

Vô tình diện đồ đôi với Trấn Thành, Dương Triệu Vũ khẳng định: Đàm Vĩnh Hưng ở nhà cũng có 1 bộ … - Ảnh 4.
https://www.youtube.com/watch?v=E0DmIdLanS8

Tập 15 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 26/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.