“Bạn trai tin đồn” của Hương Giang công khai xin lỗi trên Instagram vì miệt thị cộng đồng LGBT cách đây 4 năm

Gần đây, trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã xôn xao trước nghi vấn Hương Giang và Phạm Thế Thịnh – anh chàng từng gây chú ý khi trở thành Quán quân “Quý ông đại chiến” mùa 2, bí mật hẹn hò.

Tuy nhiên, ngay sau khi đồn đoán của công chúng được lan rộng, Hương Giang đã mau chóng lên tiếng phủ nhận trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết hoàn toàn không có chuyện hẹn hò như khán giả nghĩ.

Bạn trai tin đồn của Hương Giang công khai xin lỗi vì miệt thị cộng đồng LGBT cách đây 4 năm - Ảnh 2.
Hương Giang thân mật với Phạm Thế Thịnh trong “Quý ông đại chiến”

Bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn, Phạm Thế Thịnh cũng bị cư dân mạng đào lại một bài đăng trên trang cá nhân cách đây 4 năm với nội dung miệt thị cộng đồng LGBT. Ngay sau đó, mỹ nam này phải lập tức gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân với lý do đó chỉ là những bồng bột tuổi trẻ vì trong quá khứ anh luôn bị trêu chọc cũng như bàn luận về giới tính.

"Bạn trai tin đồn" của Hương Giang công khai xin lỗi vì miệt thị cộng đồng LGBT cách đây 4 năm - Ảnh 3.
Phạm Thế Thịnh
Bạn trai tin đồn của Hương Giang công khai xin lỗi vì miệt thị cộng đồng LGBT cách đây 4 năm - Ảnh 4.

Dòng miệt thị cộng đồng LGBT của Thế Thịnh cách đây 4 năm

Bạn trai tin đồn của Hương Giang công khai xin lỗi vì miệt thị cộng đồng LGBT cách đây 4 năm - Ảnh 5.

Anh chàng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của Thế Thịnh:

Chắc gần đây mọi người đang rất bất bình về 1 comment thiếu suy nghĩ của Thịnh trên Instargram về cộng đồng LGBT. Thịnh đã rất ngạc nhiên khi biết rằng comment này sau 4 năm đã bị khai quật trở lại, và sau đó nó làm Thịnh phải im lặng và suy nghĩ một thời gian, nghiêm túc suy nghĩ nhìn lại sự dại dột của mình.

Đầu tiên, Thịnh không lảng tránh và công nhận comment mà cộng đồng mạng chụp lại từ Instagram chính xác là của Thịnh. 4 năm trước, Thịnh luôn bị trêu chọc và bình luận về giới tính, thậm chí có những bạn luôn dùng lời lẽ nặng nề để áp đặt: rằng Thịnh là phải là giới tính này phải là giới tính kia; nhìn như thế này thì chắc chắn phải là thế kia… Với tâm lý của một thằng con trai mới lớn, Thịnh chỉ nghĩ đơn giản là lên instargram cá nhân viết vài dòng cho nguôi ngoai. Lúc đó, Thịnh hoàn toàn vô danh, Instagram của Thịnh không ai để ý đến. Status mọi người thấy là cách đây 183 tuần nghĩa là gần 4 năm, một quãng thời gian rất dài đủ để thay đổi rất nhiều thứ. Gần đây, Thịnh được mọi người biết đến nhiều hơn nên có bạn đã xem tất cả các ảnh của Thịnh từ trước đây và vô tình đã thấy status đó và đăng lên thắc mắc.

4 năm qua, Thịnh đã gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống, đủ trưởng thành để biết cái gì đúng cái gì sai, biết nhìn nhận vấn đề và trưởng thành hơn nữa. Hôm nay, Thịnh là một con người hoàn toàn khác 4 năm về trước, không còn những suy nghĩ hay hành động trẻ con, thậm chí là ngốc nghếch như trước. Trong công việc và bạn bè, người thân của Thịnh cũng rất nhiều người trong giới LGBT, họ là những người tài năng, tình cảm và đáng trân trọng. Thịnh vẫn học hỏi, vẫn chơi với họ rất bình thường và thân thiết, chưa bao giờ có một suy nghĩ tiêu cực nào.

Sự cố vừa qua đã cho Thịnh một bài học kinh nghiệm lớn. Thịnh đã xoá stt đó nhưng vẫn muốn khẳng định lại về con người và suy nghĩ của Thịnh. Thịnh luôn tôn trọng và giành nhiều tình cảm tốt đẹp chứ không hề có một tư tưởng nào dù nhỏ nhất kỳ thị các cá nhân hay cộng đồng LGBT. Status mọi người đã nhìn thấy là một sơ suất, một suy nghĩ thiện cận và nông cạn của một thằng nhóc 4 năm trước còn quá non nớt. Xin mọi người hãy bỏ qua cho lỗi lầm đó, tiếp tục nhìn nhận và đánh giá con người của Thịnh bây giờ. Thịnh sẽ cố gắng!