“Người ấy là ai?” Tập 15 quyết giấu nữ chính tập mới đến phút chót khiến fan tò mò “phát điên”

Không chỉ sở hữu những chàng cực phẩm “văn võ song toàn”, Tập 15 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 còn mang đến dàn cố vấn toàn ca sĩ đình đám: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và gương mặt “chủ lực” không thể thiếu – Hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, thông tin về nữ chính của chương trình vẫn được giấu nhẹm khiến fan không ngừng tò mò.

VieChannel_Photos TAP 15 Le Quyen (1)
VieChannel_Photos TAP 15 Huong Giang
VieChannel_Photos TAP 15 Duong Trieu Vu (1)
VieChannel_Photos TAP 15 Bao Anh (1)
Dàn cố vấn đình đám của tập 15.

Ngay khi chào sân, Trấn Thành và Dương Triệu Vũ nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận khi diện bộ vest giống hệt nhau. “Mắt tròn mắt dẹt” trước sự trùng hợp, Trấn Thành “chữa cháy”: “Khi tôi đi mua hàng, bé bán hàng bảo đảm bộ đồ này chỉ có 1 bộ duy nhất ở Việt Nam! Và hôm nay, tôi nhìn xuống thấy Dương Triệu Vũ bận y chang. Vũ ơi Vũ có cần ác với tôi vậy không?”. Tiếp lời Trấn Thành, Dương Triệu Vũ giải thích về sự “trùng hợp bất khả kháng”: “Cái này thật sự là vô tình. Vũ đã để dành bộ này để quay cho chương trình mình, vì lâu lâu Vũ mới xuất hiện trên show truyền hình. Cho nên Vũ muốn cho nó phải đẹp nhất. Ai ngờ hôm nay 2 mình đẹp bằng nhau”.

https://www.youtube.com/watch?v=E0DmIdLanS8
“Người ấy là ai?” – giới thiệu tập 15 với dàn cố vấn “khủng”

“Khi nhìn 2 bạn trên sân khấu, chị nghĩ ra một điều và kết luận là: Không gì là duy nhất em ạ!” – nhận xét “chuẩn không cần chỉnh” của Lệ Quyên khiến khán giả phì cười vì quá hợp lý. Trong khi, Trấn Thành lại tiếp tục “ghẹo” đàn chị: “Tưởng đâu Lệ Quyên kết ra một điều chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”. Câu nói đùa tưởng không đúng, ai ngờ lại đúng không tưởng, Lệ Quyên đưa ra phán quyết khiến ai cũng “xanh mặt”: “Chị không muốn nói ra điều đó vì… chị sợ nó đúng!”.

VieChannel_Photos TAP 15 (3)

Khiến fan sững sờ vì độ chịu chi và chịu chơi, Dương Triệu Vũ cho biết: “Hôm qua Vũ vẫn còn lưu diễn ở Mỹ. Rồi tuần sau Vũ cũng hát bên Mỹ luôn. Nhưng mà Vũ nghe nói trong chương trình có Lệ Quyên, Bảo Anh là hai người như gia đình của Vũ rồi. Vũ quyết định mua vé máy bay về ngay. Quay xong là mai bay về Mỹ”. Không kém cạnh Dương Triệu Vũ, Bảo Anh cũng bày tỏ sự phấn khích khi ngồi trên ghế cố vấn: “Đây là chương trình rất hot. Như “sư phụ” của em bay từ Mỹ về thì em cũng bay từ Canada về đây để tham dự chương trình này. Nhưng mà em không có điều kiện lắm nên em không có bay lại”.

VieChannel_Photos TAP 15 (7)

Tiếp sau phần “khởi động” của ban cố vấn chính là màn xuất hiện đầy năng lượng của 5 chàng trai. Sự bảnh bao của dàn cực phẩm đã khiến “tim” các mỹ nhân cố vấn phấn khích tột độ. Không ngừng thốt lên “Yummy!”, Trấn Thành lập tức ra tay chấn chỉnh Hương Giang: “Hương Giang! kiềm chế nào…”. Khá gay gắt với cô em thân thiết, nhưng quay sang đàn chị Lệ Quyên, Trấn Thành lại bày tỏ sự lo lắng: “Tôi chỉ đang lo cho nghệ sỹ Lệ Quyên, cô ấy như trở về với thời niên thiếu ấy”.

VieChannel_Photos TAP 15 (8)

Nhanh chóng giải thích, nữ hoàng bolero phấn khích: “Biết sao không? Khổ tâm. Lúc nãy cái bạn đầu tiên bạn ấy ra, bạn ấy bắn nữ chính mà tôi trúng đạn”. Nắm lấy cơ hội chiều lòng đàn chị, Hương Giang đề nghị Lệ Quyên được lên sân khấu “thị phạm” các chàng trai. “Đứng trên này, chị nói thật với em. Hại não đấy!” là phán quyết đầy thuyết phục của nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình dành cho dàn cực phẩm Tập 15.

Hội đủ tài sắc lẫn tài chính, cực phẩm số 1 nhanh chóng “hớp hồn” dàn cố vấn và khán giả. Khẳng định: “Hoa xinh chỉ để ngắm thôi!”, Hương Giang quả quyết chàng trai số 1 chắc chắn không thể nào Độc thân. Hoàn toàn tán đồng ý kiến với Hương Giang, nhưng vì muốn tạo niềm tin cho nữ chính, Lệ Quyên, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ chọn màu xanh cho chàng trai với mong mỏi anh sẽ được giữ lại và thể hiện cá tính.

Dàn cố vấn vô cùng kinh nghiệm, dàn cực phẩm khiến “vạn người mê” đã hội tụ trong Tập 15, nhưng cuối cùng nữ chính tuần này là ai và sẽ mang đến câu chuyện gì? Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 tập 15 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 26/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.