“Người ấy là ai?”: Hương Giang gây đỏ mặt khi thả thính trai trẻ “Em có thích bướm không, vậy thì bắt chị đi!”

Sự vui nhộn của Trúc Nhân, chín chắn của Vũ Cát Tường, ngây ngô của Tuấn Trần cùng sự tinh tường của Hương Giang, sẽ giúp Tập 11 ‘Người Ấy Là Ai?’ chinh phục khán giả trên từng phút giây.

VieChannel_Photo NALA Tập 11 (2)
Dàn cố vấn vàn nữ chính tập 11 “Người ấy là ai?”.

Lần đầu tiên ngồi trên ghế cố vấn, ca sĩ Vũ Cát Tường, Trúc Nhân và diễn viên Tuấn Trần ngay khi chào sân đã bị MC Trấn Thành chặt chém không thương tiếc. Hé lộ sẽ nghe theo mọi người, ai nói gì nghe nấy, Vũ Cát Tường nhanh chóng trở thành đối tượng châm chọc đầu tiên của A Xìn: “Làm như ngoan lắm vậy đó, em tính làm con mèo hả?”.

VieChannel_Photos Huong Giang (1)
VieChannel_Photos TuanTran(2)
Hương Giang – Tuấn Trần ngồi ghế cố vấn tuần này.

Trong khi Trúc Nhân lại tỏ vẻ am hiểu về chương trình: “Em có xem chương trình và xem những phân đoạn thú vị nhất, chắc là sẽ rất khó khăn cho ban cố vấn của tụi em đó!”. Không bỏ qua, Trấn Thành tiếp tục màn đe dọa khi xác nhận: “Khó chứ em. Nay nghe đồn hàng tuyển lạ, tuyển nặng luôn đó!”.

https://www.youtube.com/watch?v=jw9oJWux1zg

Thể hiện sự kỳ vọng đến chương trình để học hỏi những câu ngôn tình từ các chàng trai vì đã ế quá lâu, Tuấn Trần nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Hương Giang. “Em có thích những con bướm xinh đẹp không? Vậy thì em bắt chị đi”, màn thả thính của Hương Giang khiến Tuấn Trần đứng hình trong 5 giây. Chấn chỉnh Hương Giang, Trấn Thành khẳng định: “Chúng ta đến đây đề giúp các cô gái, xin các bạn đừng làm quen với nhau quá nhiều!”

Tiếp nối không khí sôi nổi chính là màn xuất hiện của 5 chàng trai vô cùng lịch lãm. Khi được hỏi về chàng trai thứ nhất, Trúc Nhân đã thể hiện sự tinh tế trong cách nhìn của mình khi phán xét: “Nhân đánh giá cao nụ cười của bạn. Em chốt anh này màu xanh”. Trong khi Cát Tường lại dựa vào vóc dáng của chàng trai: “Em cũng nghĩ bạn này độc thân, nhìn cách đi đứng, mọi thứ rất là hồn nhiên, chưa va chạm tình yêu, chưa có nỗi đau đầu đời…”. Trong khi, Hương Giang lại vận dụng lý luận rất kinh nghiệm của mình: “Giang chỉ tin vào bằng chứng thôi. Có những cái nó không bao giờ nói dối chúng ta. Một là khi yêu ai đó, hai là khi say và một thứ nữa không bao giờ nói dối chính là múi bụng”. Nhưng khi phát hiện mình đã quá “lạc đề”, Hương Giang đã nhanh chóng bỏ cuộc: “Thôi không liên quan, độc thân”. Với câu hỏi của Tuấn Trần “Ai tập gym là độc thân hả anh?”, Trấn Thành lại có dịp truyền kinh nghiệm: “Những người độc thân là những người còn thời gian chăm chút cho bản thân. Ai còn đẹp là còn độc thân…”.

Đặc biệt hơn, trong tập này, Trấn Thành còn gặp lại người quen với anh và bà xã Hari Won. Nhìn vào những bức hình của chàng trai, Tuấn Trần nhanh nhảu khẳng định: “Em có coi vài shoot hình của anh, em thấy được sự nam tính của anh toát lên từ tấm hình luôn đó…kiểu em đoán vậy thôi”, đã khiến khán giả phì cười. Thừa cơ hội buông lời sắc mỏng, Trúc Nhân khẳng định: “Sao em nhạt vậy Tuấn?”, khiến nam diễn viên vô cùng bối rối.

VOH-huong-giang-tuan-tran-6
65623906_2379800385630148_7888578552960909312_n
Hình ảnh Tuấn Trần bế Hương Giang được hé lộ khiến fan tò mò không biết đây sẽ là tình huống như thế nào.

Tập 11 Người ấy là ai? sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 28/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Nguồn: Afamily