“Người ấy là ai?”: Thân thiết bao năm, Trấn Thành vẫn chê Hương Giang vừa điên vừa vô duyên

Tập 11 chương trình Người ấy là ai 2019 chính thức lên sóng tối nay với sự góp mặt của dàn cố vấn: Hương Giang, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường, Tuấn Trần và sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

VieChannel_Photo NALA Tập 11 (7)

Màn xuất hiện của 5 chàng trai vô cùng lịch lãm tuần này được Trấn Thành giới thiệu là hàng “cực tuyển”. Khi nhận xét về một chàng trai, Hương Giang nói: “Tóm lại, cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh, chim đậu trên cành chim hót líu lo, đó đo là đó đo, đỏ!” – sau đó Nữ hoàng LGBT bất ngờ giơ bảng màu đỏ.

VieChannel_Photo NALA Tập 11 (5)

Màn nhận xét khiến tất cả các cố vấn đứng hình. Trúc Nhân thắc mắc: “Giang nói gì vậy anh?” và Trấn Thành đáp: “Nó điên đó, đừng quan tâm, nó điên rồi!”.

Ngoài ra, trong phần “cân đong đo đếm” các chàng trai để chọn người phù hợp nhất dành cho nữ chính, Trấn Thành “chém” rất nhiệt tình: “Trong bảng thống kê để điều tra tội phạm Mỹ thì trong đó có 8 nhóm tính cách cơ bản của mọi người trong xã hội này, mỗi người có 4 chữ cái thì anh này có một chữ J – tức là Judgy, người chỉ muốn phán xét, đúng hoặc sai”. Sau đó, Trấn Thành thừa nhận mình cũng là một “Judgy”.

Đáp lại, Hương Giang chia sẻ: “Anh còn thuộc một nhóm nữa, chữ E đó! – Easy to fat”. Bị Hương Giang thẳng thừng “vỗ mặt”, Trấn Thành cũng không chịu thua: “Em có thêm một chữ, đấy là chữ V, biết gì không? Vô duyên!”.

https://www.youtube.com/watch?v=KJaeD7QE9vE
Người ấy là ai tập 11: Hương Giang – Trấn Thành

Mặc dù chẳng ngại xát muối vào lòng nhau, nhưng những màn đối đáp của Trấn Thành – Hương Giang lại đem tới tiếng cười sảng khoái cho chương trình, và không có gì lạ khi cặp đôi luôn ăn ý và có những phần tung hứng cực “ăn rơ” khiến họ trở thành những nhân tố không thể thiếu của Người ấy là ai?.