Mặc Trấn Thành “khổ sở” xin bịch bánh tráng, thí sinh nhí vẫn nhất quyết từ chối

Đằng sau vẻ ngoài bảnh bao, hoạt ngôn, MC Trấn Thành không ít lần khiến người xem ngã ngửa với tình yêu ẩm thực to lớn. Bỏ mặc cả thế giới đang nghĩ gì và bất chấp hình tượng, Trấn Thành tạm thời quên nhiệm vụ mà chỉ tập trung vào đàm phán với thí sinh “Nhanh như chớp nhí” về ẩm thực.

https://www.youtube.com/watch?v=pQJQmX0VJK8
Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành “khổ sở” vì bịch bánh tráng

Khi cô bé Kim Thảo tiết lộ quê hương có món bánh tráng chấm muối tôm cực ngon, ngay lập tức Trấn Thành nhẹ nhàng hỏi cô bé có ý định tặng mình hay không. Hài hước thay, Kim Thảo nghiêm túc từ chối. Không bỏ cuộc, lần đụng độ thứ 2 trước khi bước lên cỗ máy sấm chớp, Trấn Thành câu giờ vài phút chỉ để “van xin” nhí Kim Thảo suy nghĩ lại. Và lần này, cô bé cũng rất khéo léo đưa ra lý do nhà xa đủ kiểu để từ chối Trấn Thành. Nhưng trước sự nài nỉ dữ dội không tha kèm theo biểu cảm đáng yêu của Trấn Thành, Kim Thảo đã ra tín hiệu với mẹ và đồng ý với đề nghị này.

Mặc Trấn Thành khổ sở xin bịch bánh tráng, thí sinh nhí vẫn nhất quyết từ chối - Ảnh 1.

Trước đó, tầm ngắm khán giả đều tập trung về phía 2 đội trưởng Will và Khương Ngọc khi lần lượt bị ông xã Hari Won “dập” te tua nhan sắc. Kinh nghiệm đầy mình ở những lần thi trước, Will vừa nhập cuộc đã tươi cười “thảo mai” khen Trấn Thành tới tấp và khẩn cầu: “Anh đừng nhắc tới em nữa”, nhường quyền lên sóng cho Khương Ngọc. Nam diễn viên điển trai hiểu chuyện rất nhanh cũng đua theo “thả tim” và nịnh hót. Đề phòng chặt chẽ nhưng cũng không thể “bịt” miệng A Xìn. Nam MC hết “đào bới” mái tóc giả Khương Ngọc rồi chuyển sang “tố” Will căng da mặt, 2 đội trưởng thật sự không biết phản kháng ra sao. Đá xoáy nhan sắc chưa đủ, Trấn Thành “lật tẩy” kiến thức “thâm sâu” không ai sánh bằng của Will. Được ưu ái tham gia nhiều lần nhưng chưa khi nào Will giành chiến thắng vẻ vang.

https://www.youtube.com/watch?v=v8jTdHccxD0

Dập tắt cơ hội xỉa xói, Will cho gọi đồng đội Minh Khuê, Thanh Tân và Trần Vũ ra tiếp sức. Cậu bé Thanh Tân chứng tỏ sức hút với quả đầu ấn tượng khiến Trấn Thành không ngừng sờ tóc. Khương Ngọc chộp cơ hội bắt bẻ: “Thanh Tân, con nói con khó chịu đi con”. Đời không như là mơ, cậu bé cùng phe với A Xìn và quyết định không hợp tác với đề nghị của Khương Ngọc. Về phía cô bé Minh Khuê, vẻ ngoài mũm mĩm nữ tính đáng yêu mà lại có sở thích đặc biệt với bóng đá. Nhân tố đặc biệt Trần Vũ khiến cả trường quay trầm trồ biệt tài võ thuật với những đường quyền đá chân, xoay tròn chuyên nghiệp như nhảy Hip Hop. Bất ngờ là Thanh Tân cũng có sở trường là múa võ và không thua kém gì đồng đội, nhí có nhiều động tác xoạc chân như nhún nhảy khiến Trấn Thành không thể nhịn cười.

Đồng hành cùng Khương Ngọc, nhí Kim Thảo là 2 chàng “soái ca” Đức Anh và Gia Huy – cao thủ “bắn” tiếng Anh như gió. Mở hẳn luôn cuộc giao lưu cho cặp đôi đối thoại ngoại ngữ, cả hai phát âm cực chuẩn làm Trấn Thành cũng hào hứng tham gia. Ông xã Hari Won phát ngôn câu nào, các bé đều cười mệt nghỉ nhưng khi hỏi có hiểu không thì nhận được cái lắc đầu.

Mặc Trấn Thành khổ sở xin bịch bánh tráng, thí sinh nhí vẫn nhất quyết từ chối - Ảnh 5.
Team Khương Ngọc
Mặc Trấn Thành khổ sở xin bịch bánh tráng, thí sinh nhí vẫn nhất quyết từ chối - Ảnh 6.
Team Will

Tập 14 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 30/06/2019.

Theo Kenh14 & Nhanh Như Chớp Nhí