Vừa mới “chị em nặng nghĩa tình”, Hồng Vân đã lại đòi đánh Quang Thắng trên sân khấu “Ký ức vui vẻ”

Tuần này, tập 15 chương trình “Ký ức vui vẻ” tiếp tục đến với khán giả cùng 5 khách mời đặc biệt: nghệ sĩ Vũ Thanh, NSƯT Quang Thắng, MC Anh Tuấn, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ trẻ Osad.

Trao trọn niềm tin cho khách mời của đội mình nhưng 5 đội trưởng lại tá hỏa khi nhận ra mình phải “tự lực cánh sinh” sau những lần thử thách dở khóc dở cười. Trong thử thách chung đầu tiên, 5 khách mời phải thi nhau thu hoạch nông sản. Người giành được chiến thắng chung cuộc chính là NSƯT Quang Thắng. Chính chiến thắng đầy vẻ vang này cũng khiến cho Hồng Vân thốt lên: “Em hoàn toàn tin tưởng vào Thắng đấy nhé. Hôm nay có Quang Thắng chung đội với em nên em bớt sợ Tự Long rồi”, ám chỉ độ am hiểu rộng của nam diễn viên.

Ký ức vui vẻ: Hồng Vân đòi “đánh” Quang Thắng

Niềm vui chưa được bao lâu, NSƯT Quang Thắng lại khiến Hồng Vân thất bại trong thử thách riêng của đội mình với một câu hỏi mà “ai cũng biết đáp án”. Ngay lập tức, NSND Hồng Vân tuyên bố: “Từ giờ, các đội trưởng phải tin vào chính bản thân mình”. Không những thế đội trưởng Hồng Vân còn đòi đánh đòn Quang Thắng tại sân khấu “Ký ức vui vẻ” vì làm mất điểm tại thử thách riêng. Bên cạnh Hồng Vân, đội trưởng Chí Trung, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy cũng lần lượt “chưng hửng” khi đặt trọn niềm tin vào khách mời của mình.

Vừa mới chị em nặng nghĩa tình, Hồng Vân đã lại đòi đánh Quang Thắng trên sân khấu Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

Với lời chào sân của NSƯT Quang Thắng, khán giả đã cười ngặt nghẽo khi anh gọi MC Lại Văn Sâm là “củ Sâm”. NSƯT Quang Thắng chia sẻ: “Đây là một chương trình mà tôi đặc biệt yêu thích. Và thích thú hơn khi được vào miền Nam gặp gỡ các nghệ sĩ tại đây và đặc biệt là “củ Sâm”. Ngày trước khi “củ Sâm” còn hoạt động ở Đài thì gặp thường xuyên nhưng bây giờ một năm chỉ được gặp 2 lần mà thôi”.

Vừa mới chị em nặng nghĩa tình, Hồng Vân đã lại đòi đánh Quang Thắng trên sân khấu Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.

Đối với đội thập niên 80, NSND Tự Long cũng rất thích thú khi có người bạn đầy kiến thức ngồi cạnh mình như MC Anh Tuấn. NSND Tự Long buông câu trêu: “Anh Sâm ơi, hôm nay em đề nghị anh cho Anh Tuấn làm đội trưởng còn em sẽ xuống làm người chơi”. MC Anh Tuấn cũng tiếp lời: “Trước giờ anh Tự Long toàn là khách mời trong chương trình của tôi thôi, không biết hôm nay tôi là khách mời trong đội của anh ấy mọi chuyện sẽ như thế nào”.

Vừa mới chị em nặng nghĩa tình, Hồng Vân đã lại đòi đánh Quang Thắng trên sân khấu Ký ức vui vẻ - Ảnh 4.

Với màn chào sân cuối cùng trong tuần này, Osad khuấy động cả trường quay “Ký ức vui vẻ” bằng một đoạn rap trong bản hit “Người âm phủ”. Hào hứng với giai điệu tươi vui của ca khúc này, MC Lại Văn Sâm liên tục lắc lư với màn chào sân ấn tượng của Osad.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm thích thú trước bài rap “Người âm phủ”

Vừa mới chị em nặng nghĩa tình, Hồng Vân đã lại đòi đánh Quang Thắng trên sân khấu Ký ức vui vẻ - Ảnh 6.

Tập 15 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (08/12) trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê