Trang Hý khiến Trấn Thành hoang mang với gương mặt… “sủng ghét”

Tập 18 “Nhanh như chớp nhí” mùa 2 mở màn sôi động với tiết mục biểu diễn thời trang “cây nhà lá vườn” tràn ngập sắc hè đến từ 6 người mẫu nhí của 2 đội Bê Trần – Trang Hý. Đúng như cá tính vốn có, đội trưởng tân binh Trang Hý đã không ngại ngần thể hiện độ lầy lội và độc lạ của mình trong vai trò vedette của sàn diễn, khiến MC Trấn Thành phải khóc thét thốt lên: “Sinh vật cuối cùng bước ra là con gì vậy?”.

https://www.youtube.com/watch?v=30ZbFYZTS5o

Không hổ danh là “cao thủ chặt chém”, Trấn Thành tiếp tục gây cười không ngớt khi nhận xét: “Khuôn mặt em cũ hơn cái trường quay chương trình”. Tuy nhiên, Trang Hý vẫn không từ bỏ ước muốn trà trộn vào đội hình thí sinh nhí, khiến khán giả cũng phải chào thua. Với vai trò lần đầu làm “người cầm cương” của team, cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng vì được nhìn thấy “con cháu sum vầy”, chứ không phải vì giải thưởng.

Cỗ máy gây cười Trang Hý còn tự nhận mình rất được lòng trẻ con với gương mặt “né trẻ thơ” khiến cô: “Gặp con nít thì con nít khóc, gặp chó thì chó sủa”. Cũng vì lẽ đó mà Trấn Thành đã gọi Trang Hý là người sỡ hữu khuôn mặt… “sủng ghét”.

Trang Hý khiến Trấn Thành hoang mang với gương mặt... sủng ghét - Ảnh 2.

Ngược lại, nam diễn viên điển trai Bê Trần gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên, nhí nhảnh với vai trò đội trưởng. Dù khá hồi hộp khi lần đầu tham gia chương trình nhưng anh đã sớm nhận được sự trấn an gây hoang mang tột đỉnh của Trấn Thành rằng: “Đừng lo lắng! Mặt bằng chung của các đội trưởng khi tham gia chương trình là nhục vì các siêu nhí quá thông minh, còn đội trưởng lại trả lời được quá ít câu”.

Trang Hý khiến Trấn Thành hoang mang với gương mặt... sủng ghét - Ảnh 3.

Tập 18 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 28/07/2019.

Theo Kenh14 & Nhanh Như Chớp Nhí