Cẩm Ly, Quang Lê “bức xúc” khi thí sinh hát nhạc buồn mà… vẫn cười

Trong tập 7 vòng Chọn đội “Ai sẽ thành sao” mùa 3, phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 28/7 trên kênh THVL1, bộ tứ quyền lực đã hết lời góp ý khi thí sinh thể hiện hit “Cả một trời thương nhớ” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với 1 tâm trạng quá vui tươi.

Màn trình diễn vừa kết thúc, chị Tư vội lên tiếng: “Ở những nốt đầu em hát rất trầm ấm, đầy nhưng bực cái là nụ cười em rất tươi nhưng em phải đặt đúng chỗ, đúng bài hát cho chị chứ không phải cái bài người ta đang đau khổ như vậy mà em xuống đây thả thính, chị chịu nổi không trời!”. Theo ca sĩ Cẩm Ly thí sinh tự “phá mình” vì hát tốt nhưng biểu cảm không hợp lý: “Em khiến chị bực cái bội ghê á, muốn lên uýnh dễ sợ luôn đó”.

Cẩm Ly, Quang Lê “bức xúc” khi thí sinh hát nhạc buồn mà... vẫn cười - Ảnh 1.

Đối lập với chị gái, Minh Tuyết nhận xét biểu cảm của thí sinh hoàn toàn phù hợp với câu hát: “Nếu là xem nhau như cả cuộc đời. Yêu bình yên thôi, yêu mãi không rời…”. Cô cho rằng điệp khúc giống lời tự sự, nhắn gửi đến người mình yêu thương chứ không phải nơi bi lụy và có thể do nụ cười của thí sinh quá tươi, rộng khiến người xem hiểu lầm.

Ai sẽ thành sao: Quang Lê, Cẩm Ly “bức xúc” khi thí sinh hát ca khúc buồn mà… vẫn cười

Cẩm Ly, Quang Lê “bức xúc” khi thí sinh hát nhạc buồn mà... vẫn cười - Ảnh 3.

Khi được Trương Quốc Bảo hỏi muốn thí sinh cười hay buồn, Quang Lê hào hứng đáp: “Tùy lúc, khi cần cười thì cười vì khi tạo cảm xúc thì phải cảm xúc. Tại vì Quang Lê cũng bắt gặp nhiều ca sĩ khi lên sân khấu hát bài buồn mà cái miệng lại cứ cười không biết là tại sao”. Sau đó nam ca sĩ chứng minh quan điểm bằng cách hát 1 ca khúc buồn với 2 biểu cảm đối lập để khán giả có thể so sánh.

Cẩm Ly, Quang Lê “bức xúc” khi thí sinh hát nhạc buồn mà... vẫn cười - Ảnh 4.

Trong tập 7 vòng Chọn đội “Ai sẽ thành sao” mùa 3, 8 thí sinh/ cặp thí sinh: Ngọc Vàng, Hà Mi, Vongsaynha Keonhakhon, Bằng Chương, Thái Bảo – Quỳnh Ly, Thanh Trà, Tấn Đạt, Xuân Hân phải thể hiện thế mạnh của bản thân để chinh phục bộ tứ quyền lực Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê. Thí sinh nào nhận được 2/3 nút xanh trở lên sẽ được quyền lựa chọn về đội của 1 trong số HLV đã chọn mình, đặc biệt mỗi đội có tối đa 4 học trò chính thức.

Ai sẽ thành sao: Trailer tập 7