Trấn Thành dũng cảm trổ tài hít đất, cõng cả Hari Won rồi nhận cái kết đắng

Tuần này, “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng tập 12 với 5 khách mời: diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Quốc Đại, Á hậu Hà Thu và diễn viên Kim Tuyến.

Trong phần thể hiện tài lẻ của giọng ca bí ẩn đầu tiên, không chỉ có Hari Won, Á hậu Hà Thu mà bất cứ ai cũng phải xuýt xoa trước body đúng chuẩn của nam thí sinh. Với tài lẻ thách đấu tất cả khách mời trong môn hít đất, đu xà… giọng ca bí ẩn số 1 gây được thiện cảm với nhiều khán giả và đặc biệt là khán giả nữ. Dù mãn nhãn với chiều cao lý tưởng cùng thân hình cơ bắp của giọng ca đầu tiên nhưng Hari Won cũng không quên khen chồng mình: “Gì chứ riêng hít đất thì chồng em là số 1”.

https://www.youtube.com/watch?v=feLNGRFCzeM
Giọng ca bí ẩn: Hari Won “hại” Trấn Thành

Nghe được điều này, Á Hậu Hà Thu liền tò mò và muốn MC Trấn Thành có 1 màn so tài cùng chàng trai lực lưỡng của chương trình. Cảm giác được điều không lành, MC Trấn Thành liền hỏi vợ: “Bà hại tôi mà có được tăng lương không mà sao tôi thấy mà gài hàng tôi hoài vậy”. Dù vậy, MC Trấn Thành vẫn bước lên sân khấu để thể hiện bản thân.

Trấn Thành dũng cảm trổ tài hít đất, cõng cả Hari Won rồi nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Liên tục hít đất được 10 cái trong sự tán dương của khán giả cùng tất cả khách mời, bất ngờ Hari Won muốn tăng cường cấp độ hít đất để chứng tỏ độ dẻo dai của chồng mình. Cô quyết dịnh ngồi lên người Trấn Thành để tăng sức nặng và kết quả không được như mong đợi. Cặp đôi MC bá đạo ngã “sấp mặt” trên sân khấu cùng sự hụt hẫng của Hari Won. Ngay lập tức Trấn Thành lên tiếng: “Thôi tôi không quay nữa đâu, cho tôi về đi” với lý do cực kỳ đáng yêu: “Ở trường quay nhiều người hãm hại quá, mà người hay hãm hại mình nhất là vợ mình mới đau chứ”. Chưa ngừng ở đó, Hari Won ngay lập tức thanh minh vì chỉ muốn tăng cường độ cho Trấn Thành thể hiện thôi nhưng mà không ngờ. Á hậu Hà Thu tiếp lời: “Vậy là chị Hari Won nói anh yếu đó”. Nhận được sự đồng cảm từ Á hậu Hà Thu, Hari Won hào hứng tuyên bố: “Chị thích em quá Hà Thu ơi”.

Trấn Thành dũng cảm trổ tài hít đất, cõng cả Hari Won rồi nhận cái kết đắng - Ảnh 4.
Trấn Thành dũng cảm trổ tài hít đất, cõng cả Hari Won rồi nhận cái kết đắng - Ảnh 5.

Xem ngay Tập 12 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=PPtAOClag-8&t=111

Ảnh: Nhân Lê